vị trí của bạn Home web judi bola

Ten Hag trước phiên chợ Hè cùng M.U: Phải đóng vai người thuyết phục

Matic đã có một trận đấu ổn trước Chelsea và sẽ rời đi trong Hè này. Trong khi đó, được kì vọng sẽ t

Matic đã có một trận đấu ổn trước Chelsea và sẽ rời đi trong Hè này. Trong khi đó, được kì vọng sẽ thay thế dần Matic nhưng đến lúc này, McTominay vẫn chưa thật sự vươn tầm để lãnh trọng trách.

Trước Chelsea, nhiều thời điểm hàng tiền vệ “Quỷ đỏ” chơi bị động và không thoát được sự va đập với Kante. Tuyến giữa của M.U hiện chơi theo sự ngẫu hứng, các pha phối hợp cũng thuần là nhóm nhỏ, không có sự chuyển dịch trên mỗi phần sân.

Man United cần có thêm tiền vệ vào Hè này, có thể 2 cái tên mới sẽ xuất hiện để cải thiện chất lượng. Ít nhất, họ không thể bị ngợp như màn trình diễn đã thể hiện trước bộ ba Kante – Jorginho – Mount của Chelsea.

Đó chỉ là một trong những thách thức dành cho Ten Hag khi đến Old Trafford vào Hè này. Việc Klopp gia hạn với Liverpool đến 2026, Pep cũng có thể kéo dài thời gian gắn bó với Man City càng khiến mục đích của Ten Hag càng trở nên khó khăn. M.U phiên bản mới trong tay ông thầy người Hà Lan không chỉ hay hơn, họ buộc phải đẳng cấp hơn trong thời gian dài mới mong có cơ hội đua tranh.

Trong điều khoản đàm phán với M.U, Ten Hag được quyền quyết định chuyện chuyển nhượng. Đặc biệt, trong 48 giờ trước mỗi trận đấu, ông được quyền không nghe theo bất cứ ai về chuyện nhân sự ra sân. Chưa biết hiệu quả của việc mua sắm Hè này đến đâu nhưng hiện tại, mọi thứ đang tạm đi đúng hướng.

Rangnick chia sẻ, Pep, Klopp và Tuchel đều tham gia rất nhiều vào các thương vụ chuyển nhượng của câu lạc bộ với vai trò sức hút. Trước đây, Mourinho từng đích thân ra tay vụ Lukaku (2017), giờ là lúc Ten Hag cũng cần xuất hiện trong các bối cảnh như thế.

Việc không được so sánh cùng đẳng cấp với Man City, Liverpool và Chelsea thời điểm này khiến Man United bị mất giá khá nhiều trong mắt các cầu thủ tiềm năng. Họ cần một người có tài thuyết phục siêu đẳng để lôi kéo những người tài về với sân Old Trafford.

“Có một sự thật, nếu ở một thương vụ có sự tham gia của Man City, Liverpool và Chelsea, Ten Hag cần cho các mục tiêu thấy những lý do chính đáng để thuyết phục họ. Không chỉ vậy, các mục tiêu chuyển nhượng cũng cần được biết Ten Hag thực sự nghĩ gì trong đầu.

Khi còn làm việc tại Salzburg và Leipzig, tôi biết Klopp và Tuchel đều tham gia vào các vụ đàm phán nếu thực sự muốn những cầu thủ đó về với đội của mình. Khi mặt đối mặt, nó là cách tốt nhất để các cầu thủ hiểu thêm về tính cách của huấn luyện viên, đặc biệt là đôi bên có thể biết sự phù hợp liệu có xuất hiện hay không.

Manchester United đã cho Ten Hag thấy đội bóng đang sở hữu một huấn luyện viên hàng đầu Châu Âu. Tôi sẽ cùng với cậu ấy tuyển dụng. Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo của câu lạc bộ sẽ là thứ được quan tâm ưu tiên. Nếu những điều này kết hợp với nhau một cách thành công, chúng tôi kì vọng có thể cho người hâm mộ M.U thấy một đội bóng đáng xem hơn, chơi một thứ bóng đá hay hơn” – Rangnick chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/536/ten-hag-truoc-phien-cho-he-cung-m-u-phai-dong-vai-nguoi-thuyet-phuc/