vị trí của bạn Home viral bet77

Duy Mạnh trải lòng sau thất bại trước tuyển Thái Lan tại bán kết AFF Cup

Tuyển Việt Nam nhận thất bại 0-2 trước tuyển Thái Lan trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi tại AFF C

Tuyển Việt Nam nhận thất bại 0-2 trước tuyển Thái Lan trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi tại AFF Cup 2020. Trong đó, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã gặp phải chấn thương trật khớp vai sau một tình huống va chạm với đối thủ ở cuối hiệp 2.

Sau khi được bác sĩ chỉnh nắn khớp vai, Duy Mạnh sẽ cần ít nhất 2 tuần để hồi phục. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ sinh năm 1996 khó có thể ra sân thi đấu ở trận bán kết lượt về vào ngày 26.12 sắp tới.

Sau thất bại trước Thái Lan, Duy Mạnh đã chia sẻ những dòng trạng thái cảm xúc trên trang cá nhân.

Anh viết: “Kết quả bất lợi và cực kỳ khó khăn cho chúng ta. Tất cả đã thể hiện là tinh thần Việt Nam không bao giờ bỏ cuộc. Mạnh tin rằng, các đồng đội của Mạnh sẽ thi đấu hết khả năng, sức lực, tinh thần ở trận lượt về. Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng chắc chắn một điều đồng đội của tôi sẽ chiến đấu đến cùng”.

Trung vệ Hà Nội cũng báo tin về tình hình chấn thương và sức khoẻ hiện tại của mình: “Mạnh có gặp phải chấn thương vai, giờ đã ổn hơn nhiều. Có thể không cùng đồng đội thi đấu được, nhưng sẽ luôn cùng nhau chia sẻ trong mọi hoàn cảnh. Cám ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng cho Mạnh”.

Sau cùng, Duy Mạnh mong muốn người hâm mộ hãy tiếp tục đồng hành và cổ vũ tuyển Việt Nam trong chặng đường còn lại tại AFF Cup 2020, bởi đó sẽ là nguồn động lực rất lớn để các cầu thủ nỗ lực, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Trận bán kết lượt về giữa tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26.12 trên sân vận động quốc gia Singapore.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/514/duy-manh-trai-long-sau-that-bai-truoc-tuyen-thai-lan-tai-ban-ket-aff-cup/