vị trí của bạn Home toto freebet

U17 Việt Nam tập chống phản công theo giáo án của HLV chuẩn FIFA

Hôm nay (29.3), các cầu thủ đội tuyển U17 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại câu lạc bộ Frankfurt. Huấn

Hôm nay (29.3), các cầu thủ đội tuyển U17 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại câu lạc bộ Frankfurt. Huấn luyện viên Nicolai Adam được cấp bằng chuẩn FIFA. Vì vậy, ngay từ các buổi tập đầu tiên, U17 Việt Nam đã phải bắt nhịp với những bài tập nặng, cả trong khởi động lẫn bài tập chính. 

Bài tập ngày hôm nay của toàn đội liên quan đến chống phản công, do đó hầu hết những bài đều sử dụng rất nhiều tốc độ và cường độ cao. Đối với những bài tập như vậy, chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Sau buổi tập sáng, 3 cầu thủ là Hoàng Minh Tiến, Thái Bá Đạt và Đinh Ngọc Hoài Vũ phải vào phòng chăm sóc đặc biệt để kiểm tra chấn thương. 

Vào buổi tập chiều, cầu thủ Hoàng Minh Tiến đã phải tập riêng sau khi gặp phải chấn thương nhẹ ở phần cổ. Trong khi đó, Thái Bá Đạt và Đinh Ngọc Hoài Vũ vẫn có thể tiếp tục tập luyện bình thường với toàn đội. 

Huấn luyện viên Nicolai Adam dành thời gian buổi chiều để các cầu thủ luyện tập khả năng chuyền bóng, phối hợp nhóm và dứt điểm.

Chia sẻ về các buổi tập đầu tiên tại Frankfurt, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết ông cảm thấy vô cùng hài lòng với buổi tập đầu tiên của toàn đội với chuyên gia Nicolai Adam. “Các bài tập này mới và rất phù hợp với các cầu thủ trong thời điểm này. Ông Nicolai Adam là một huấn luyện viên rất chuyên nghiệp từ cách bố trí, tổ chức đến hình thức, nội dung và cách thực hiện bài tập một cách thống nhất”, ông Tuấn nói.

Sau khi kết thúc ngày tập luyện, tối nay, ban huấn luyện sẽ tham dự buổi hội thảo cùng với những huấn luyện viên tại Eintracht Frankfurt Academy. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/513/u17-viet-nam-tap-chong-phan-cong-theo-giao-an-cua-hlv-chuan-fifa/