vị trí của bạn Home asia slot bet

Tuyển nữ Việt Nam nhận khích lệ 2 tỉ đồng trước thềm chung kết SEA Games 31

Chiều ngày 19.5.2022, tại Cẩm Phả (Quảng Ninh), đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã trao tặn

Chiều ngày 19.5.2022, tại Cẩm Phả (Quảng Ninh), đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã trao tặng 2 tỉ đồng tiền mặt đến đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam và huấn luyện viên Mai Đức Chung, nhằm khích lệ các cô gái vàng Việt Nam trên hành trình khẳng định vị trí số 1 Đông Nam Á.

Điều này hứa hẹn sẽ tiếp thêm “lửa” cho đội tuyển trước khi bước vào trận chung kết gặp “kình địch” tuyển nữ Thái Lan. Để đến được trận chung kết, các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển nữ đã phải trải qua rất nhiều thử thách không hề dễ dàng.

Người hâm mộ cả nước đều thấu hiểu được những vất vả, sự hy sinh, và cảm kích trước những nỗ lực, tinh thần quả cảm của các cô gái. Chắc chắn rằng, bằng sự khéo léo, quyết tâm, bền bỉ, đoàn kết, tuyển nữ Việt Nam sẽ vượt qua đối thủ Thái Lan để một lần nữa đứng trên bục cao nhất tại SEA Games.

Tại buổi lễ, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của SSI với đội tuyển trong suốt thời gian qua. Phần thưởng mà doanh nghiệp trao tặng sẽ góp thêm động lực để khích lệ các cô gái vàng. Hiện tại, Huỳnh Như và các động cũng đang tập trung hết sức cao độ cho trận chung kết sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 21.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/510/tuyen-nu-viet-nam-nhan-khich-le-2-ti-dong-truoc-them-chung-ket-sea-games-31/