vị trí của bạn Home asia slot bet

Vòng loại giải futsal VĐQG 2022: Vietfootball tạo bất ngờ

Chiều 3.6, lượt trận thứ 2 vòng loại giải futsal vô địch quốc gia – HD Bank 2022 tiếp tục diễn ra tạ

Chiều 3.6, lượt trận thứ 2 vòng loại giải futsal vô địch quốc gia – HD Bank 2022 tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng.

Trận đấu đầu tiên là màn so tài giữa Hưng Gia Khang Đắk Lắk và Tân Hiệp Hưng. Đây được xem là trận đấu đáng chú ý nhất lượt đấu này khi cả hai đều giành chiến thắng trong ngày khai màn.

Trái ngược với kỳ vọng về một trận đấu đôi co hấp dẫn thì Hưng Gia Khang lại trình diễn lối đá áp đảo khiến đại diện đến từ Tây Nguyên chỉ biết lui về phòng ngự. Tuy nhiên, các cầu thủ Đắk Lắk không thể chống cự trước sức ép dồn dập đến từ đối phương. Ba bàn thắng của Trần Gia Huy (phút 14), Nguyễn Xuân An (phút 20) và Vũ Ngọc Lân (phút 25) giúp Tân Hiệp Hưng giành chiến thắng chung cuộc 3-0, qua đó tạo lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé đi tiếp sau 2 trận toàn thắng.

Trận còn lại trong ngày 3.6 là màn so tài giữa Quảng Nam và đại diện lần đầu tham dự sân chơi futsal chuyên nghiệp – Vietfootball. Trước đối thủ có nhiều kinh nghiệm chinh chiến hơn, Vietfootball nhập cuộc chậm và để đối thủ dẫn trước 2-1 sau 20 phút đầu tiên.

Tuy nhiên, sau thời gian nghỉ giữa hiệp, lối chơi của Vietfootball gần như lột xác hoàn toàn. Họ kiểm soát tốt thế trận, tận dụng tuyệt đối các cơ hội có được để ghi liền 3 bàn trong hiệp 2, qua đó giành chiến thắng ngược dòng ấn tượng 4-2 trước Quảng Nam.

Ngày 5.6, lượt 3 vòng loại giải futsal vô địch quốc gia – HD Bank 2022 tiếp tục diễn ra với 2 cặp đấu Cao Bằng gặp Quảng Nam và Vietfootball đấu Tân Hiệp Hưng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/500/vong-loai-giai-futsal-vdqg-2022-vietfootball-tao-bat-ngo/