vị trí của bạn Home slot bet 303

U18 nữ Việt Nam tập nhẹ, sẵn sàng cho trận đấu gặp Campuchia

Sau trận thắng quan trọng trước đội chủ nhà U18 nữ Indonesia, U18 nữ Việt Nam đã có buổi tập nhẹ, th

Sau trận thắng quan trọng trước đội chủ nhà U18 nữ Indonesia, U18 nữ Việt Nam đã có buổi tập nhẹ, thả lỏng vào sáng 27.7 (giờ địa phương). Buổi chiều, toàn đội được huấn luyện viên Akira cho nghỉ để có thể phục hồi thể lực một cách tốt nhất. 

Ban huấn luyện U18 nữ Việt Nam cũng đã có buổi họp để đánh giá lại trận đấu gặp U18 nữ Indonesia. Các cầu thủ mắc lỗi, thi đấu chưa thực sự đúng theo ý đồ ban huấn luyện đưa ra được nhắc nhở, hướng dẫn thêm.

Ngoài ra, U18 nữ Việt Nam cũng tỏ ra bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc của các nền bóng đá nữ trong khu vực như U18 nữ Indonesia, Malaysia và Myanmar. Chất lượng cầu thủ của các đội tuyển này tương đối đồng đều, thể chất có phần vượt trội hơn U18 nữ Việt Nam.

Thầy trò huấn luyện viên Akira sẽ còn rất nhiều việc để hướng đến U20 nữ Châu Á diễn ra vào đầu tháng 8 tới đây. Cũng trong buổi tập ngày 27.7, tiền đạo Ngọc Minh Chuyên thuộc biên chế Thái Nguyên T&T chia sẻ: “Đội tuyển nữ U18 Indonesia là một đối thủ mạnh. Dù để bị dẫn trước, đội tuyển nữ U18 Việt Nam không thể chùn chân và đã có chiến thắng 2-1.

Chiến thắng này vô cùng khó khăn. đội tuyển nữ U18 Campuchia dù không mạnh bằng Indonesia nhưng cũng là đối thủ không thể coi thường”.

Ở trận đấu gặp U18 nữ Campuchia diễn ra ngày 28.7, nhiều khả năng huấn luyện viên Akira sẽ tung ra sân đội hình dự bị để giúp đội hình chính có thời gian hồi phục tốt nhất chuẩn bị cho trận đấu tranh ngôi nhất bảng A gặp U18 nữ Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/497/u18-nu-viet-nam-tap-nhe-san-sang-cho-tran-dau-gap-campuchia/