vị trí của bạn Home viral bet77

HLV Đinh Thế Nam: U19 Việt Nam may mắn, bản lĩnh hơn khi đá luân lưu

Chiều 15.7, U19 Việt Nam đã bước vào trận tranh hạng 3 với U19 Thái Lan với mục tiêu giành danh hiệu

Chiều 15.7, U19 Việt Nam đã bước vào trận tranh hạng 3 với U19 Thái Lan với mục tiêu giành danh hiệu danh dự. Hai đội hoà nhau 1-1 sau 90 phút và phải giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu, U19 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 5-3. 

Sau trận đấu, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đánh giá: “Tôi nghĩ rằng đây là trận đấu rất hay. Đầu tiên là tính chất căng thẳng. Cả U19 Việt Nam và U19 Thái Lan sau khi trận đấu diễn ra thì trong suy nghĩ của mọi người và của các cầu thủ đều rất căng thẳng.

Về chuyên môn thì đây cũng là trận đấu thứ 7 rồi, vấn đề về thể lực của cả hai đội đều đi xuống. Thế nên tinh thần là điều rất quan trọng. Các cầu thủ đã thể hiện được sự quyết tâm và tự tin. Khi đá luân lưu chúng ta có sự may mắn và cũng như bản lĩnh hơn nên đã giành chiến thắng”.

Đây là trận đấu, U19 Việt Nam cất một số trụ cột như Văn Trường, Quốc Việt, Đình Bắc, Hoàng Cảnh… Lý giải việc không sử dụng những cầu thủ này trong đội hình xuất phát, huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết: “Ngay sau trận thua Malaysia tôi đã suy nghĩ và bàn bạc với ban huấn luyện. Mình phải nắm được chất lượng đội hình như thế.

Hoàng Cảnh thì đang chấn thương, Văn Trường, Quốc Việt và Đình Bắc thì đã thi đấu quá nhiều nên tôi cũng muốn các em được nghỉ ngơi, cố gắng duy trì để đảm bảo đến khi hiệp hai được đưa vào sân thì thể lực của các em sẽ được bung ra, từ đó hiệu quả trong thi đấu sẽ tốt hơn. Khi được đưa vào sân, các em đã hoàn thành nhiệm vụ”.

Sau chiến thắng trước U19 Thái Lan, Thường trực VFF biểu dương tinh thần thi đấu rất quyết tâm của đội tuyển U19 và thưởng động viên toàn đội 300 triệu đồng.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc giải U19 Đông Nam Á 2022, đội tuyển U19 Việt Nam với nhiều sự bổ sung về lực lượng sẽ hội quân trở lại vào ngày 22.7 để chuẩn bị cho Vòng loại U20 Châu Á 2023. Trong quá trình chuẩn bị, đội sẽ được “thử lửa” tại giải U19 quốc tế 2022 với sự tham dự của các khách mời chất lượng trước khi lên đường sang Nhật Bản tập huấn khoảng 2 tuần.

Tại đợi tập huấn này, thông qua mối quan hệ hợp tác giữa VFF và LĐBĐ Nhật Bản, thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ được bố trí một số trận thi đấu cọ xát để hoàn thiện đội hình, lối chơi, hướng tới đấu trường châu lục.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/494/hlv-dinh-the-nam-u19-viet-nam-may-man-ban-linh-hon-khi-da-luan-luu/