vị trí của bạn Home toto freebet

Giảm 65 kg trong vòng 1 năm, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới lột xác ngỡ ngàng

Giảm cân không phải chuyện riêng của những chị em. Với nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Tyson Fury

Giảm cân không phải chuyện riêng của những chị em. Với nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Tyson Fury, việc kiểm soát trọng lượng là câu chuyện nan giản bởi lẽ tay đấm 30 tuổi “cứ ăn là béo”. Sau chiến thắng trước huyền thoại hạng nặng Wladimir Klitschko vào năm 2015, vì nhiều lý do, Fury buộc phải rời xa sàn đấu và mắc phải chứng trầm cảm. Từ đây, cơ thể của anh phì nhiêu một cách chóng mặt.

Vào tháng 11/2017, trước khi quyết định nghiêm túc tập luyện trở lại quyền Anh, Fury nặng tới 182 kg và gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. “Khi bạn ra ngoài và làm những gì bạn muốn, ăn những gì bạn thích và uống vô tội vạ. Thế là xong”, Fury chia sẻ.

Giảm 65 kg trong vòng 1 năm, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới lột xác ngỡ ngàng  - Ảnh 1.

Giảm 65 kg trong vòng 1 năm, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới lột xác ngỡ ngàng  - Ảnh 2.

Giảm 65 kg trong vòng 1 năm, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới lột xác ngỡ ngàng  - Ảnh 3.

Tyson Fury của quá khứ.

Tuy nhiên, sau tròn 1 năm, Fury hiện tại là một phiên bản hoàn toàn khác. Trước thềm trận tranh đai vô địch thế giới vào ngày 1/12 cùng Deontay Wilder, võ sĩ người Anh đã giảm được hơn 60 kg và lượng cơ tăng đáng kể.

Fury chia sẻ, anh sử dụng chế độ ăn kiêng Keto (phương thức ăn giàu chất béo, vừa phải protein và hạn chế tối đa carbohydrate) và kết hợp việc tập luyện với cường độ cao mỗi ngày. Ngoài ra, đồ uống có cồn là thứ Fury gần như không được đụng đến.

“Ban đầu, tôi nghĩ không thuốc nào có thể chữa được việc thừa cân của mình. Lần này, tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng không ngờ, mọi thứ bắt đầu thay đổi và tôi có động lực để tiếp tục theo đuổi quyền Anh”, tay đấm 30 tuổi tiết lộ.

Trong bức ảnh mới được Fury đăng trên trang cá nhân, anh trông gọn gàng với cơ bụng 6 múi săn chắc:

Giảm 65 kg trong vòng 1 năm, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới lột xác ngỡ ngàng  - Ảnh 4.

Giảm 65 kg trong vòng 1 năm, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới lột xác ngỡ ngàng  - Ảnh 5.

Giảm 65 kg trong vòng 1 năm, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới lột xác ngỡ ngàng  - Ảnh 6.

Tyson Fury của hiện tại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/493/giam-65-kg-trong-vong-1-nam-nha-cuu-vo-dich-quyen-anh-the-gioi-lot-xac-ngo-ngang/