vị trí của bạn Home toto freebet

Minh Vương bị Quang Hải, Văn Toàn “cười thẳng mặt” nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng phải tiếc hùi hụi

Hài hước: Vừa nhận cúp Minh Vương đã vui tay làm gãy, Văn Toàn cà khịa đàn anh nên bị “tát” không tr

Hài hước: Vừa nhận cúp Minh Vương đã vui tay làm gãy, Văn Toàn cà khịa đàn anh nên bị “tát” không trượt phát nào

Tại lễ trao giải V.League Awards 2019 diễn ra tối 6/11, tiền vệ Trần Minh Vương đã gặp sự cố dở khóc dở cười. Sau một mùa giải khá thành công giúp HAGL trụ hạng, cầu thủ người Thái Bình đã lọt vào danh sách 11 cầu thủ thuộc đội hình tiêu biểu của giải đấu. Minh Vương sánh vai cùng những cầu thủ xuất sắc khác như Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Dũng, Tiến Linh,… lên sân khấu nhận vòng hoa và chiếc cúp danh giá có khắc danh hiệu “Đội hình tiêu biểu V.league 2019”.

Đáng tiếc khi vừa từ sân khấu trở về chỗ ngồi, chiếc cúp đã bị gãy. Phần thân uốn lượn bị rời hẳn ra so với phần đế khiến Minh Vương lúng túng. Anh chàng loay hoay lắp 2 phần chiếc cúp vào với nhau nhưng không thành công.

Minh Vương nhọ nhất V.League khi vừa nhận cúp danh giá đã tự tay làm gãy, tự tin khẳng định chỉ muốn gắn bó với HAGL - Ảnh 2.

Minh Vương với chiếc cúp của giải đội hình tiêu biểu V.League mùa giải 2019.

Vừa tiếc rẻ vừa buồn cười vì sự cố nhỏ này, Minh Vương và Quang Hải cứ nhấm nháy cười với nhau mãi. Quang Hải còn gọi Văn Toàn để “mách” chuyện Minh Vương làm gãy cúp rồi hai anh em cùng cười trêu đùa Minh Vương.

Rút kinh nghiệm từ người bạn, Văn Toàn và Quang Hải sau đó đều nâng niu chiếc cúp cẩn thận. Văn Toàn còn dùng chiếc cúp trêu đàn anh Đinh Tiến Thành của Hà Nội FC. Anh chàng liên tục gọi tên Tiến Thành và làm dấu hiệu khoe “Em có cúp này” và bị Tiến Thành “tát yêu” một chiếc. Toàn “chục củ” vẫn không ngừng trêu chọc và níu người anh lại chụp ảnh cùng mình sau buổi lễ.

Minh Vương nhọ nhất V.League khi vừa nhận cúp danh giá đã tự tay làm gãy, tự tin khẳng định chỉ muốn gắn bó với HAGL - Ảnh 3.

Văn Toàn thường xuyên bị các đồng đội dằn mặt vì tội hay cà khịa.

Về phần Minh Vương, sau khi kết thúc V.League 2019, anh chàng gây bão với phát ngôn “dành của thanh xuân để trụ hạng” khiến nhiều người cho rằng Minh Vương đang muốn rời bỏ CLB HAGL đi tìm tương lai mới. Tuy nhiên, anh chàng khẳng định điều đó chỉ là vui đùa. Anh vẫn dành rất nhiều tình cảm cho đội bóng phố núi và sẽ còn gắn bó ở mùa giải sau:

“Tôi nghĩ là hiện tại tôi chưa có ý định đi đâu cả. Tôi nghĩ chưa có đội bóng nào tốt hơn Hoàng Anh Gia Lai. Nếu nhận được đề nghị từ CLB nước ngoài hay một đội bóng khác của V.League thì tôi vẫn sẽ chọn HAGL”.

Minh Vương nhọ nhất V.League khi vừa nhận cúp danh giá đã tự tay làm gãy, tự tin khẳng định chỉ muốn gắn bó với HAGL - Ảnh 4.

Minh Vương và Văn Toàn là 2 ngôi sao sáng của HAGL ở mùa giải 2019.

Minh Vương: “Không có đội nào tốt hơn HAGL nên tôi sẽ không đi đâu cả”

////

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/492/minh-vuong-bi%cc%a3-quang-ha%cc%89i-van-toan-cuoi-tha%cc%89ng-ma%cc%a3t-nhung-su%cc%a3-tha%cc%a3t-dang-sau-khien-ai-cu%cc%83ng-pha%cc%89i-tiec-hui-hu%cc%a3i/