vị trí của bạn Home bet pakai hp

Văn Lâm có trận đấu ra mắt đội bóng mới trên đất Campuchia vào tối 09/02?

Cụ thể, ngay sau khi tới Campuchia vào chiều qua (08/02), Văn Lâm và các đồng đội đã tham dự chương

Cụ thể, ngay sau khi tới Campuchia vào chiều qua (08/02), Văn Lâm và các đồng đội đã tham dự chương trìnhKick Kick & Share. Đây là một chương trình đào tạo bóng đá nhằm tạo cảm hứng và tình yêu với trái bóng tròn dành cho khoảng 200 trẻ em tại thủ đôPhnom Penh.

Tại đây, tân binh của CLBMuangthong United và đồng đội đã có khoảng thời gian giao lưu vui vẻ, cũng như hướng dẫn những em nhỏ tại đây tập luyện và chơi bóng một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, tất cả các cầu thủ cũng tỏ ra rất hào hứng khi chụp ảnh lưu niệm cùng những cổ động viên.

Văn Lâm có trận đấu ra mắt đội bóng mới trên đất Campuchia vào tối 09/02? - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm và đồng đội tại CLB mới đã có khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh những em nhỏ tại thủ đô Phnom Penh. Ảnh: Siam Sport.

Ông Pong Thanadetwitthiporn, người tổ chức chương trìnhKick Kick & Share cho biết: “Chúng tôi hy vọng các em nhỏ sẽ được truyền cảm hứng chơi bóng từ việc được gặp gỡ trực tiếp các cầu thủ chuyên nghiệp mà mình thần tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng rằng trong tương lai sẽ có những cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu cho ĐTQG Campuchia có xuất phát điểm từ chương trình này”.

Song song với các hoạt động bên lề, vào lúc 18h30 ngày 9/2, CLB Muangthong United sẽ có trận giao hữu với đội bóng K-Concrete All-stars. Đây là trận đầu tiên trong chuyến du đấu ASEAN tour 2019 của nhà cựu vô địchThai League.

Văn Lâm có trận đấu ra mắt đội bóng mới trên đất Campuchia vào tối 09/02? - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Lâm cũng tỏ ra khá vui vẻ khi chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ tại chương trình Kick Kick & Share. Ảnh: Siam Sport.

Đặc biệt, toàn bộ tiền thu được từ việc bán vé và quà lưu niệm sẽ được trao cho Liên đoàn Bóng đá Campuchia để phát triển hơn nữa về thể thao ở đất nước này. Đây cũng có thể là trận đấu ra mắt của thủ thành Đặng Văn Lâm trong màu áo mới.

Với những sự đầu tư mạnh mẽ về mặt con người trước thềm mùa giải mới, CLBMuangthong United đang hướng tới việc giành lại ngôi vương đã để mất vào tay đội bóng BuriamUnited ở mùa giải 2018 vừa qua.

Một số hình ảnh của thủ môn Đặng Văn Lâm trong chuyến du đấu tại Campuchia cùng đội bóng mới. Ảnh: Siam Sport

Văn Lâm có trận đấu ra mắt đội bóng mới trên đất Campuchia vào tối 09/02? - Ảnh 3.

Văn Lâm có trận đấu ra mắt đội bóng mới trên đất Campuchia vào tối 09/02? - Ảnh 4.

Văn Lâm có trận đấu ra mắt đội bóng mới trên đất Campuchia vào tối 09/02? - Ảnh 5.

Văn Lâm có trận đấu ra mắt đội bóng mới trên đất Campuchia vào tối 09/02? - Ảnh 6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/490/van-lam-co-tran-dau-ra-mat-doi-bong-moi-tren-dat-campuchia-vao-toi-09-02/