vị trí của bạn Home asia slot bet

Cầu thủ bị CĐV “body shaming” vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già

Charlie Adam, cựu danh thủ Ngoại hạng Anh vừa có màn trở lại đáng chú ý với bàn thắng vào lưới CLB F

Charlie Adam, cựu danh thủ Ngoại hạng Anh vừa có màn trở lại đáng chú ý với bàn thắng vào lưới CLB Fulham. Nhưng sau khi bức ảnh anh ăn mừng cùng đồng đội được đăng tải trên mạng, người khen thì ít còn kẻ chê thì nhiều vô kể. CĐV không quan tâm đến chuyện Adam ghi bàn giúp Reading giành thắng lợi quan trọng mà chỉ tập trung chê bai ngoại hình của tiền vệ này.

Adam năm nay 34 tuổi. Xét về tháng sinh thì anh còn trẻ hơn Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên vì bị hói và răng hơi thưa, cựu cầu thủ Liverpool nhìn già hơn hẳn so với tuổi. Nhiều người so sánh độ lão hóa của Adam như “mặt đất bị ảnh hưởng bởi nhiễm xạ”. Số khác còn “độc miệng”, nói anh thi đấu ở thành phố Chernobyl, Nga, nơi bị nhiễm độc phóng xạ nên mới thành ra vậy.

Cầu thủ bị CĐV body shaming vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già - Ảnh 1.

“Mọi người nhớ Adam, cựu tiền vệ Blackpool và Liverpool chứ? Cậu ta trẻ hơn Ronaldo mà hiện tại nhìn như thế này đây”, những bài đăng chê bai kiểu này xuất hiện nhiều vô kể trên Facebook và Twitter.

Cầu thủ bị CĐV body shaming vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già - Ảnh 2.

“Tôi tưởng cầu thủ Reading đang ăn mừng bàn thắng với một CĐV. Khi bố của bạn ra sân thi đấu và ghi bàn thắng quyết định”.

Cầu thủ bị CĐV body shaming vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già - Ảnh 3.

“Tôi sẽ in tấm hình này và gắn trước cửa sổ để dọa bọn ăn trộm”.

Charlie Adam bị chê bai, sỉ nhục và body shaming nhiều đến mức anh phải đăng đàn phản bác lại số đông. Trên Twitter cá nhân, cầu thủ 34 tuổi tỏ ra không quan tâm nhưng chắc chắn anh đang rất tủi thân.

“Đừng lo lắng đến tôi. Những kiểu body shaming như thế này đau đớn thật đấy nhưng rồi sẽ lành lặn trở lại. Tôi gặp nhiều chuyện tương tự rồi, hãy để màn trình diễn trên sân cỏ nói lên tiếng lòng”, Adam chia sẻ.

Adam từng được đánh giá là một tiền vệ triển vọng nhưng quãng thời gian chơi không mấy thành công dưới màu áo Liverpool đã làm hỏng tất cả. Anh giờ chỉ có thể thi đấu cho các CLB thuộc hạng nhất Anh trước khi giã từ sự nghiệp.

Cầu thủ bị CĐV body shaming vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già - Ảnh 4.

Adam trong ngày ra mắt Liverpool.

Cầu thủ bị CĐV body shaming vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già - Ảnh 5.

Ronaldo đã 34 tuổi nhưng nhìn trẻ hơn Adam rất nhiều.

Nói về độ “trẻ mãi không già”, ngoài Ronaldo, thế giới bóng đá còn sản sinh nhiều ngôi sao bước sang “đầu 3” nhưng vẫn tràn đầy sức sống khác. Marco Reus của Borussia Dortmund là một ví dụ điển hình. Tiền đạo 30 tuổi được mệnh danh là một trong những cầu thủ điển trai nhất làng túc cầu.

Một số ngôi sao hiện đã giải nghệ nhưng vẫn giữ được “nhan sắc” trời ban có thể kể đến thiên thần Ricardo Kaka, huyền thoại Philipp Lahm hay Javier Zanetti.

Cầu thủ bị CĐV body shaming vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già - Ảnh 6.

Những cựu danh thủ gần 40 tuổi nhưng vẫn nhìn quá đỗi phong độ.

Cầu thủ bị CĐV body shaming vì trẻ hơn Ronaldo 10 tháng tuổi nhưng nhìn vừa xấu, vừa già - Ảnh 7.

“Hot boy” Marco Reus của làng túc cầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/487/cau-thu-bi-cdv-body-shaming-vi-tre-hon-ronaldo-10-thang-tuoi-nhung-nhin-vua-xau-vua-gia/