vị trí của bạn Home asia slot bet

Cổ vũ vợ ra mắt một bộ sưu tập thời trang, sao bóng đá khiến fan sốc nặng khi mặc váy, tạo dáng cực sexy bên bàn ăn

Mọi chuyện bắt đầu khi cô nàng xinh đẹp Maja đăng một bức ảnh cực sốc về anh chồng Vict

Mọi chuyện bắt đầu khi cô nàng xinh đẹp Maja đăng một bức ảnh cực sốc về anh chồng Victor Lindelof lên trang cá nhân. Theo đó, trái với vẻ mạnh mẽ thường thấy trên sân cỏ, trung vệ của Man United lại bất ngờ diện lên người chiếc váy mới mua cách đây chưa lâu của vợ, đã thế lại còn tạo dáng cực gợi cảm ngay trước bàn ăn nữa chứ.

Sau khi bật cười sảng khoái về hình ảnh trên, nhiều fan bắt đầu tếu táo đề ra thuyết âm mưu, nào là “phải chăng trong lúc tự cách ly, anh ấy rảnh quá nên nhận ra giới tính thật của mình” hay “giờ tôi mới nhớ ra anh ấy hay có hành động tình cảm với thủ thành de Gea lắm nhé”.

Vừa tự cách ly được ít hôm, sao bóng đá đã khiến fan sốc nặng khi mặc váy vợ, tạo dáng cực sexy bên bàn ăn nhưng hóa ra anh chàng có lý do cả - Ảnh 1.

Bức ảnh được bà xã Lindelof đăng trên trang cá nhân.

Vừa tự cách ly được ít hôm, sao bóng đá đã khiến fan sốc nặng khi mặc váy vợ, tạo dáng cực sexy bên bàn ăn nhưng hóa ra anh chàng có lý do cả - Ảnh 2.

Đây rõ ràng là chiếc váy cô nàng Maja đã mặc cách đây ít lâu.

Dù vậy, người hâm mộ cũng không phải đoán già đoán non lâu bởi “người trong cuộc” Maja đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh.

“Giờ là 9h55 phút buổi sáng. Cảm ơn anh vì tình yêu không điều kiện cho em và đã ủng hộ em suốt những năm qua. Em luôn ước được làm điều này và anh đã giúp em tin rằng điều đó hoàn toàn khả thi”, Maja viết.

Hóa ra, anh chàng Lindelof mặc đồ như trên để cổ vũ cho vợ vừa ra mắt một bộ sưu tập thời trang. Trung vệ người Thụy Điển cũng rất đáng yêu và nghịch ngợm đó chứ.

Lindelof gặp vợ tại một lễ hội âm nhạc vào năm 2013. Theo chia sẻ của anh chàng sinh năm 1994, bà xã là người chủ động liên lạc trước qua Facebook rồi cả hai nhanh chóng hẹn hò sau đó. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2018 và đến nay, họ đã có với nhau một thiên thần nhỏ đáng yêu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/486/co-vu-vo-ra-mat-mot-bo-suu-tap-thoi-trang-sao-bong-da-khien-fan-soc-nang-khi-mac-vay-tao-dang-cuc-sexy-ben-ban-an/