vị trí của bạn Home web judi bola

Nhận định tuyển nữ Việt Nam – Myanmar: Tính toán đối thủ cho bán kết

Tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar đều đã giành quyền vào bán kết AFF Cup nữ 2022 nên cuộc đối đầ

Tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar đều đã giành quyền vào bán kết AFF Cup nữ 2022 nên cuộc đối đầu cuối cùng tại vòng bảng chỉ để phân định ngôi đầu. 

Việc tính toán đối thủ tại bán kết sẽ làm đau đầu huấn luyện viên Mai Đức Chung và Thet Thet Win. Bởi tuyển nữ Philippines và Thái Lan đều đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại.

Về phía tuyển nữ Philippines, The Ankaz còn có lợi thế sân nhà và sự cổ vũ cuồng nhiệt từ những khán đài sân Rizal Memorial. Việc đối đầu đội chủ nhà ngay vòng bán kết là lựa điều không hề dễ chịu. Tuy nhiên, tuyển nữ Thái Lan cũng đang cho thấy sức mạnh của một đội bóng hàng đầu khu vực.

Vì vậy, nhiều khả năng, tuyển nữ Việt Nam và Myanmar sẽ đều hướng đến 1 trận hoà cùng những mục tiêu thử nghiệm đội hình, các miếng đánh chiến thuật và tránh chấn thương không cần thiết xảy ra.

Về phía tuyển nữ Việt Nam, huấn luyện viên Mai Đức Chung đang có trong tay lực lượng mạnh nhất với sự trở lại của Lương Thị Thu Thương, Chương Thị Kiều và Lê Thị Diễm My. Những cầu thủ như Trần Thị Thuỳ Trang, Huỳnh Như, Tuyết Dung vẫn đang duy trì phong độ cao.

Bên cạnh đó, ông thầy người Hà Nội cũng ghi nhận sự tiến bộ về chuyên môn của một số cầu thủ như Trần Thị Hải Linh, Phạm Thị Lan Anh, Vạn Sự và Nguyễn Thị Vạn. Dù vậy, trước một tuyển nữ Myanmar đang trẻ hoá lực lượng tốt thì ông Chung “gái” vẫn sẽ đưa ra đội hình mạnh nhất trong trận đấu này.

Các thay đổi sẽ được thực hiện trong hiệp hai trận đấu để một số trụ cột được nghỉ ngơi hướng đến những tính toán cho trận đấu tại bán kết được dự báo rất khó khăn. Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra lúc 18h00 tối nay 13.7 (giờ Việt Nam).

Dự đoán: Tuyển nữ Việt Nam 1-1 Tuyển nữ Philippines

 Đội hình dự kiến:

Tuyển nữ Việt Nam: Kim Thanh, Chương Thị Kiều, Lương Thị Thu Thương, Trần Thị Hải Linh, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Hoàng Thị Loan, Dương Thị Vân, Trần Thị Thuỳ Trang, Bích Thuỳ, Tuyết Dung, Huỳnh Như.

Tuyển nữ Myanmar: Latt Nadi, Aye Moe, Khin Thai Wai, Win Theingi Tun, San Thaw Thaw, Myat Noe Khin, Khin Marlar Tun, Khin Myo Win, July Kyaw, Zu Zu Htet, Pyae Maung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/471/nhan-dinh-tuyen-nu-viet-nam-myanmar-tinh-toan-doi-thu-cho-ban-ket/