vị trí của bạn Home bet pakai hp

Công chúa nhỏ nhà Ronaldo thổ lộ cực đáng yêu: “Bố sẽ giận nếu con ăn món này”

“Không ăn chocolate đâu. Bố sẽ giận nếu con ăn món này”, cô bé Alana Martina hồn nhiên tiết lộ trong

“Không ăn chocolate đâu. Bố sẽ giận nếu con ăn món này”, cô bé Alana Martina hồn nhiên tiết lộ trong màn đối đáp cực đáng yêu với mẹ Georgina Rodriguez. Đoạn video sau đó được bạn gái của Cristiano Ronaldo đăng tải lên tài khoản mạng xã hội.

Bên cạnh cô công chúa nhỏ 2 tuổi rưỡi, là con chung của Ronaldo và Georgina, những người con riêng của Ronaldo, Cristiano Jr, Mateo và Eva cũng xuất hiện. Thay vì chocolate, cả nhà cùng nhau thưởng thức trái cây.

Màn đối đáp đáng yêu của con gái Ronaldo.

Đoạn video là bằng chứng cho thấy Ronaldo đang cố gắng rèn cho các con cách ăn uống khoa học ngay từ khi còn nhỏ. Bản thân CR7 luôn tuân thủ chế độ dinh dưỡng khắt khe, nói không với rượu bia, nước ngọt có ga và hạn chế dùng đồ chứa nhiều đường, thực phẩm chế biến sẵn.

Để sở hữu thân hình cường tráng, săn chắc cùng cơ bụng 6 múi chuẩn đét, ngoài chăm chỉ tập luyện, Ronaldo luôn phải kiểm soát chặt chẽ lượng calories thải nạp phù hợp với hoạt động hàng ngày. Siêu sao người Bồ Đào Nha sử dụng nhiều cá, protein nạc, rau, ngũ cốc, trái cây, sữa chua và thường ăn khoảng 6 bữa nhỏ mỗi ngày.

Cũng nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học và nghiêm khắc với bản thân, Ronaldo vẫn đang chơi thứ bóng đá đỉnh cao ở tuổi 35. Cho đến trước khi Serie A tạm hoãn vì Covid-19, CR7 đã ghi tới 21 bàn và đóng góp 3 đường kiến tạo sau 22 lần ra sân, giúp Juventus đang tạm giữ vững ngôi đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/443/cong-chua-nho-nha-ronaldo-tho-lo-cuc-dang-yeu-bo-se-gian-neu-con-an-mon-nay/