vị trí của bạn Home viral bet77

Vợ của cầu thủ Brazil khóc nức nở trên đường dắt đàn con rời Ukraine

Vợ của cầu thủ Brazil khóc trên đường rời UkraineTừ khi cuộc chiến nổ ra, nhóm cầu thủ Brazil cùng g

Vợ của cầu thủ Brazil khóc trên đường rời Ukraine

Từ khi cuộc chiến nổ ra, nhóm cầu thủ Brazil cùng gia đình trú ẩn trong boong-ke tại khách sạn Opera ở Kiev. Cùng với những người Brazil khác, nhóm cầu thủ đã rời đi bằng ô tô để đến với ga tàu cách khách sạn chừng 2 cây số. Họ lên chuyến tàu sang Romania.

Trên chuyến xe đến ga, Maria Souza, vợ của hậu vệ Marlon (Shakhtar Donetsk) đã khóc rất nhiều và kể lại toàn bộ hành trình. “Ngay bây giờ, chúng tôi đang đi khỏi đây. Đại sứ quán thông báo có 3 chuyến tàu rời Ukraine. Chúng tôi đi cùng tất cả những người Brazil đến nhà ga. Tất cả mọi chuyện thật sự đáng sợ”.

Ban đầu, những người Brazil từ chối đi tàu vì lý do thiếu an ninh.Nhưng đối mặt với tình hình phức tạp tại khách sạn (thức ăn hết sạch, internet chập chờn cùng nhiều vấn đề khác), họ quyết định rời khỏi nơi này.

Trước đó, nhóm cầu thủ Bồ Đào Nha cùng HLV Paulo Fonseca đã rời Ukraine bằng đường bộ, trên 2 chiếc xe 15 chỗ do Đại sứ quán Bồ Đào Nha cung cấp. Theo cổng thông tin Mais Futebol, đoàn xe mất 24 tiếng di chuyển để rời Ukraine, sang biên giới Moldova để hướng tới Romania.Từ đó, nhóm cầu thủ và HLV sẽ đáp chuyến bay trở lại Bồ Đào Nha.

Hôm qua 26/2, Shakhtar đã lên tiếng về tình hình và cho biết họ đang cố gắng giúp đỡ những cầu thủ nước ngoài. “Chúng tôi đang cố gắng tìm các phương án để sơ tán nhóm cầu thủ nước ngoài và gia đình của họ, thông qua việc liên lạc nội bộ, trao đổi thông tin, hỗ trợ lẫn nhau”, Sergei Palkin, Giám đốc điều hành của Shakhtar cho biết.

Hàng loạt cầu thủ Brazil tại Ukraine cầu cứu chính quyền để được sơ tán

https://sport5.vn/vo-cua-cau-thu-brazil-khoc-nuc-no-tren-duong-dat-dan-con-roi-ukraine-20220227001452103.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/430/vo-cua-cau-thu-brazil-khoc-nuc-no-tren-duong-dat-dan-con-roi-ukraine/