vị trí của bạn Home bet pakai hp

Sau nỗi buồn vô hạn khi Barca dừng bước một cách khó tin, Messi còn bị toàn đội bỏ lại cô đơn tại sân của đối thủ

Messi đã trải qua một đêm tồi tệ trên đất Anh. Lợi thế 3-0 tại Nou Camp sau cùng đã không đủ để giúp

Messi đã trải qua một đêm tồi tệ trên đất Anh. Lợi thế 3-0 tại Nou Camp sau cùng đã không đủ để giúp Barca có được tấm vé tiến vào trận chung kết vào rạng sáng ngày 2/6. Thất bại 4 bàn không gỡ đưa gã khổng lồ xứ Catalan về nước trong nỗi buồn nặng trĩu.

Tuy nhiên, với riêng Messi, anh vẫn chưa hết đen đủi. Sau trận, cầu thủ người Argentina buộc phải ở lại sân Anfield để tham gia buổi kiểm tra doping cho đúng thủ tục. Theo thông tin được tờ El Chiringuito đăng tải, toàn đội Barca đã quyết định ra sân bay trước và để lại Messi một mình ở “thánh địa” của đối thủ.

Messi buồn bã khi chuẩn bị kiểm tra doping

Messi sẽ phải lấy mẫu nước tiểu và làm một số thủ tục kiểm tra. Sau đó, anh cũng sẽ ra sân bay để cùng các đồng đội trở về Tây Ban Nha.

Một đoạn video được ghi lại cho thấy Messi đã rất buồn khi bước vào khu vực mixzone. Anh đi thẳng và không trả lời bất kỳ câu hỏi phỏng vấn nào. Không quá khó hiểu cho hành động của số 10 bởi anh đang rất khát khao ngôi vương tại Champions League. Hồi đầu mùa, anh cũng khẳng định với các CĐV rằng sẽ mang danh hiệu danh giá nhất cấp CLB về với phòng truyền thống của Barca.

Sau nỗi buồn vô hạn khi Barca dừng bước một cách khó tin, Messi còn bị toàn đội bỏ lại cô đơn tại sân của đối thủ - Ảnh 2.

Messi cúi đầu thất vọng khi đội nhà thua bàn thứ 4 trước Liverpool.

Thất bại trước Liverpool khiến Messi và các đồng đội không thể thêm một lần hoàn tất cú ăn ba thần thánh. Tuy nhiên, Barca vẫn có thể hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu quốc nội mùa này nếu đánh bại được Valencia trong trận chung kết Cúp nhà vua vào ngày 25/5. Trước đó, họ đã lên ngôi tại La Liga trước 3 vòng đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/428/sau-noi-buon-vo-han-khi-barca-dung-buoc-mot-cach-kho-tin-messi-con-bi-toan-doi-bo-lai-co-don-tai-san-cua-doi-thu/