vị trí của bạn Home bet pakai hp

Fan Indonesia hồn nhiên tố tuyển Việt Nam “đỗ xe bus” trước khung thành

Ngay sau hồi còi mãn cuộc, trên các fanpage bóng đá Đông Nam Á, cổ động viên tuyển Indonesia và tuyể

Ngay sau hồi còi mãn cuộc, trên các fanpage bóng đá Đông Nam Á, cổ động viên tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam tiếp tục tạo ra không khí sôi động với những bình luận gay gắt, trái ngược hẳn với trận cầu không bàn thắng của 2 đội tuyển.

Dù đội tuyển Việt Nam đã kiểm soát đến 70% bóng, nhưng 1 số CĐV tuyển Indonesia vẫn cho rằng tuyển Việt Nam mới là đội bóng chơi co cụm phòng ngự. Họ lan truyền một bức ảnh chế trong đó đội tuyển Việt Nam hóa thành chiếc xe bus trước khung thành.

Để đáp lại, CĐV tuyển Việt Nam (và cả 1 số CĐV Đông Nam Á) đã đăng tải hình ảnh chế giễu lối chơi thô bạo của tuyển Indonesia. Rất nhiều ảnh chế mô tả đội tuyển Indonesia đã thể hiện lối chơi “võ thuật” trong trận đấu này. Có lẽ 13 lần phạm lỗi và 4 thẻ vàng cuối trận vẫn chưa nói lên hết được sự quyết liệt của đội bóng xứ vạn đảo.

Một số ảnh chế của CĐM Đông Nam Á sau trận Việt Nam 0-0 Indonesia:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/408/fan-indonesia-hon-nhien-to-tuyen-viet-nam-do-xe-bus-truoc-khung-thanh/