vị trí của bạn Home asia slot bet

Sao châu Âu của tuyển Malaysia bay hơn 10.000 km đến Singapore lại phải xách va li đi về vì bị loại sớm

Tại AFF Cup 2020, do đội bóng chủ quản của Dion Cools là CLB FC Midtjylland từ chối nhả người sớm, t

Tại AFF Cup 2020, do đội bóng chủ quản của Dion Cools là CLB FC Midtjylland từ chối nhả người sớm, tuyển Malaysia đã chỉ có được sự phục vụ của ngôi sao sáng giá nhất trước trận đấu cuối cùng với tuyển Indonesia. Anh đáp chuyến bay từ Đan Mạch đến Singapore vào ngày 16/12.

Đây là trận đấu đặc biệt quan trọng, chỉ có 1 trận thắng mới giúp thầy trò ông Tan Cheng-hoe giành vé đi tiếp vào bán kết từ chính tay tuyển Indonesia. Rõ ràng sự chi viện của Dion Cools có ý nghĩa lớn với hy vọng chiến thắng của tuyển Malaysia.

Thế nhưng mọi chuyển đã diễn ra ngược lại. Kogileswaran ghi bàn mở tỉ số cho tuyển Malaysia để rồi tuyển Indonesia ghi 4 bàn thắng để có chiến thắng chung cuộc. Không chỉ đập tan hy vọng đi tiếp của tuyển Malaysia, đội bóng của HLV Shin Tae-yong đã giữ được ngôi đầu bảng B khỏi tuyển Việt Nam.

Cá nhân Dion Cools đã thi đấu không tốt khi để hổng các chân sút Indonesia nhiều lần. Có lẽ anh vẫn chưa hoà nhập được với các đồng đội. Trong màn cử quốc ca cầu thủ lớn lên tại Bỉ hầu như không thể hát theo quốc ca Malaysia.

Như vậy, hành trình AFF Cup của hậu vệ mang 2 dòng máu Bỉ-Malaysia này đã gói gọn trong 90 phút của trận đấu tối 19/12. Có lẽ sau trận đấu này, anh sẽ lại phải di chuyển quãng đường hơn 10.000km nữa để kịp về dự Giáng sinh và năm mới cùng gia đình tại Bỉ. Ít nhất thì Cools cũng có thể mang về 1 chiếc đồng hồ kỷ niệm từ nhà tài trợ của AFF Cup 2020.

Dion Cools sinh ra và lớn lên tại Bỉ và từng thi đấu cho các đội tuyển trẻ nước này. Anh đã hoàn thành các thủ tục để thi đấu cho tuyển Malaysia trước thềm vòng loại 2 World Cup 2022. Trong trận đấu thua tuyển Việt Nam 1-2 tại đấu trường này, hậu vệ sinh năm 1996 ít nhiều đã cho thấy phẩm chất của 1 cầu thủ từng ra sân tại Champions League và Europa League. Dù vậy, thời gian gần đây anh không còn được trọng dụng tại FC Midtjylland.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/406/sao-chau-au-cua-tuyen-malaysia-bay-hon-10-000-km-den-singapore-lai-phai-xach-va-li-di-ve-vi-bi-loai-som/