vị trí của bạn Home slot bet 303

HLV U23 Campuchia nuôi hy vọng có vé vào bán kết

Là đội được đánh giá cao hơn và được thi đấu trên sân nhà nhưng U23 Campuchia phải chịu thất bại trư

Là đội được đánh giá cao hơn và được thi đấu trên sân nhà nhưng U23 Campuchia phải chịu thất bại trước U23 Đông Timor và rơi xuống vị trí nhì bảng A của giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. “Những chiến binh Angkor” đã tự tước đi quyền tự quyết tấm vé vào bán kết của mình.

Với việc đội nhì bảng B sẽ chắc chắn bị loại sau khi BTC giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 thông báo thể lệ mới, tấm vé cuối cùng vào bán kết sẽ chỉ là sự cạnh tranh giữa U23 Campuchia và đội nhì bảng C sẽ được quyết định trong ít ngày tới. Họ sẽ phải chờ cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan để biết còn cơ hội đi tiếp hay không.

Kết thúc trận đấu, HLV trưởng U23 Campuchia không hài lòng với kết quả và cho biết sẽ vẫn nuôi hy vọng vào bán kết: “Đây là kết quả nằm ngoài mong đợi. Chúng tôi sẽ phải chờ kết quả của trận đấu tới giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan ở bảng C. Sẽ rất căng thẳng, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng có vé vào bán kết.”

Còn về phía Đông Timor, đây là lần đầu tiên đội bóng “Tiểu quốc Samba” vào bán kết giải vô địch U23 Đông Nam Á kể từ lần đầu tham dự giải vào năm 2005. “Tôi tự hào với màn trình diễn của các cầu thủ. Chúng tôi đã chơi tốt hơn với những cơ hội rõ ràng và giành kết quả xứng đáng. Tôi chỉ mới dẫn dắt họ không lâu, nhiều người còn rất trẻ và chỉ thay đúng một người so với đội hình vừa đá AFF Cup. Tôi chưa nghĩ sẽ gặp đối thủ nào ở bán kết. Đó có thể là Việt Nam, Thái Lan, đều là những đội rất mạnh” HLV trưởng U23 Đông Timor cho biết.

Với cục diện bảng A hiện tại và sau chiến thắng tưng bừng trước U23 Singapore, U23 Việt Nam gần như đã đặt một chân vào vòng bán kết. Đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam chỉ bị loại nếu để thua U23 Thái Lan trong trận đấu sắp tới với tỉ số 0-7.

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ bảng C giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra vào ngày 22/2 tại Sân vận động Prince, Phnom Penh, Campuchia.

https://sport5.vn/hlv-u23-campuchia-nuoi-hy-vong-co-ve-vao-ban-ket-20220220224219149.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/397/hlv-u23-campuchia-nuoi-hy-vong-co-ve-vao-ban-ket/