vị trí của bạn Home toto freebet

U23 Việt Nam hội ngộ HLV trưởng tương lai ở Dubai

VFF xác nhận lựa chọn này vào hôm nay (17/3). Tuy nhiên, thông tin về HLV Gong đã được biết tới từ 2

VFF xác nhận lựa chọn này vào hôm nay (17/3). Tuy nhiên, thông tin về HLV Gong đã được biết tới từ 2 tháng trước. VFF sẽ tổ chức lễ bông bố và giới thiệu chính thức HLV tương lai của U23 Việt Nam trong thời gian tới.

Ban đầu, HLV Gong Oh-kyun dự định sang Việt Nam tiếp quản đội U23 chuẩn bị cho giải giao hữu nhưng không thành do trục trặc giấy tờ. Vì vậy, VFF quyết định bố trí chuyến bay để HLV Gong hội quân với U23 Việt Nam ở UAE, nơi tổ chức Dubai Cup 2022.

Theo lịch, U23 Việt Nam từ Hà Nội đến Dubai vào ngày 20/3. HLV Gong dự kiến cũng bay từ Hàn Quốc đến UAE để có mặt vào cùng ngày.

Ở giải này, HLV Gong sẽ làm trợ lý cho quyền HLV trưởng Lee Young-jin. Sau đó, ông tiếp tục làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại SEA Games 31 trước khi chính thức nắm quyền chính. Khoảng thời gian làm trợ lý giúp HLV Gong Oh-kyun bắt nhịp với công việc, hiểu hơn đội U23 và bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo sẽ đảm nhiệm vai trò như Giám đốc kỹ thuật U23 Việt Nam sau SEA Games 31. Ông cũng tập trung toàn bộ sức lực cho đội tuyển Việt Nam.

Sự thay đổi này nằm trong hợp đồng gia hạn thêm 1 năm giữa VFF và HLV Park Hang-seo. Trước đó, HLV Park đã đề xuất ý tưởng này nhưng đến nay mới thực hiện được.

Giải đấu lớn đầu tiên của HLV Gong Oh-kyun sẽ là VCK U23 châu Á 2022 tổ chức vào tháng 6 tại Uzbekistan. Trong khi đó, VFF chưa chốt sử dụng đội U23 hay U19 cho ASIAD 2022 tổ chức ở Trung Quốc.

HLV Gong Oh-kyun sinh năm 1974. Ông có sự nghiệp cầu thủ ở mức khá, từng chơi cho U23 Hàn Quốc. Khi làm HLV, ông Gong chủ yếu làm việc ở các đội trẻ U17, U20, U20 Hàn Quốc với tư cách trợ lý. Hiện tại, HLV Gong Oh-kyun mới sở hữu bằng A và đang theo học lớp Pro của AFC.

Năm 2020, HLV Gong Oh-kyun nhận lời mời làm trợ lý đội tuyển Indonesia dưới thời HLV Shin Tae-yong. Từ đó, ông bén duyên với bóng đá Đông Nam Á.

U23 Việt Nam đang tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Đội vắng quyền HLV trưởng Lee Young-jin do ông bị nhiễm Covid-19. Danh sách ban đầu có 32 cầu thủ nay còn 31 sau khi bổ sung hai cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam (Văn Xuân, Thanh Bình) và gọi thêm một cầu thủ (Thái Bá Sang).

Ngày mai (18/3), U23 Việt Nam có trận đấu tập với đội tuyển Việt Nam. Trận đấu kín được coi là trận giao hữu duy nhất để ban huấn luyện đánh giá cầu thủ trước khi bước vào giải chính thức.

https://sport5.vn/u23-viet-nam-hoi-ngo-hlv-truong-tuong-lai-o-dubai-20220317201010876.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/396/u23-viet-nam-hoi-ngo-hlv-truong-tuong-lai-o-dubai/