vị trí của bạn Home web judi bola

Fan Indonesia hả hê vì U23 Việt Nam rơi điểm: “Họ đã hết thời, tầm thường và quá kiêu ngạo!”

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines tại bảng ASEA Games 31đã kết thúc với tỷ só 0-0. Đây l

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines tại bảng ASEA Games 31đã kết thúc với tỷ só 0-0. Đây là kết quả dưới kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam. Đặc biệt là khi thầy trò HLV Park Hang-seo được thi đấu trên sân nhà Việt Trì, cộng thêm với tâm lý hưng phấn sau chiến thắng tưng bừng 3-0 trước U23 Indonesia ở lượt đấu trước.

Nhưng trước một đối thủ dưới cơ như U23 Philippines, U23 Việt Nam lại bị cầm hòa không bàn thắng. Cổ động viên Indonesia đã nhanh chóng đưa ra những bình luận mang tính chất mỉa mai U23 Việt Nam trên mạng xã hội Facebook sau khi đội chủ nhà chỉ giành được 1 điểm trước đoàn quân của HLV Norman Fegidero.

– “Tưởng Việt Nam thế nào, hóa ra đá với U23 Philippines trên sân nhà mà cũng không thắng nổi! U23 Việt Nam chỉ có vậy thôi à?”.

– “U23 Việt Nam quá kiêu ngạo, y hệt như cổ động viên của họ vậy! Họ cứ tưởng mình là nhất sau thắng lợi trước U23 Indonesia. Nhưng khi gặp U23 Philippines, U23 Việt Nam đã để lộ hết những điểm yếu của họ!”.

– “U23 Việt Nam chẳng thể hiện được gì trong trận đấu với U23 Philippines. Họ sẽ không giành được huy chương vàng đâu! Ở giải đấu này, U23 Việt Nam chơi đơn điệu như những gì ĐTQG của họ đã làm ở AFF Cup 2020”.

– “Tôi đã bảo rồi. U23 Việt Nam chẳng có gì hơn U23 Indonesia cả. Chẳng qua chúng ta thua họ vì hàng hậu vệ của U23 Indonesia chơi quá tệ thôi!”.

– “Bóng đá Việt Nam bây giờ cũng tầm thường thôi, đặc biệt là hàng tiền đạo, không còn hay như trước đâu! Họ hết thời rồi! Chỉ có ĐTQG là còn tạm ổn”.

– “U23 Việt Nam chẳng có tài cán gì đâu! Chất lượng của lứa cầu thủ này kém xa so với lứa trước của Nguyễn Quang Hải. Họ chỉ vô địch được 1 lần thôi!”.

– “Kết quả này chẳng có gì bất ngờ. Không phải U23 Việt Nam, U23 Philippines mới là đội xứng đáng vào bán kết”.

– “Đúng, U23 Việt Nam đã thắng U23 Indonesia. Nhưng tôi không hiểu họ định giành huy chương vàng như thế nào nếu cứ thi đấu như vậy ở vòng đấu loại trực tiếp”.

– “U23 Malaysia mới xứng đáng là đội giành huy chương vàng. Còn U23 Việt Nam cùng lắm chỉ vào được đến bán kết thôi!”.

Highlight U23 Việt Nam vs U23 Philippines

https://sport5.vn/fan-indonesia-ha-he-vi-u23-viet-nam-roi-diem-ho-da-het-thoi-tam-thuong-va-qua-kieu-ngao-20220508221755228.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/393/fan-indonesia-ha-he-vi-u23-viet-nam-roi-diem-ho-da-het-thoi-tam-thuong-va-qua-kieu-ngao/