vị trí của bạn Home viral bet77

cục cưng có chiêu

Giggs du hí với bạn gái nóng bỏng trước phiên tòa xử vụ hành hung【cục cưng có chiêu】:Theo Mirror, cự

cục cưng có chiêu

Giggs du hí với bạn gái nóng bỏng trước phiên tòa xử vụ hành hung

cục cưng có chiêu

Theo Mirror, cựu danh thủ Man United Ryan Giggs sẽ hầu tòa vào ngày 08/08 tới khi bị cáo buộc hành hung, cưỡng bức bạn gái cũ Kate Greville. Giggs cũng dính dáng đến scandal hành hung em gái Kate là Emma Greville.

Bất chấp những áp lực bủa vây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Giggs đang du hí cùng bạn gái mới Zara Charles tại Bồ Đào Nha. Huyền thoại người xứ Wales vui chơi cùng người đẹp 33 tuổi và các thành viên khác trong gia đình bên bờ biển.

Giggs đã phủ nhận tất cả mọi cáo buộc và không nhận tội. Giggs bị cáo buộc đá vào lưng, đồng thời ném bạn gái cũ Kate Greville ra khỏi một khách sạn 5 sao trong tình trạng khỏa thân. 

Học Sir Alex, Klopp có thể tạo nên một Ryan Giggs ở Anfield Cập nhật mới vụ Ryan Giggs hành hung bạn gái

Vụ việc diễn ra tại nhà riêng của Giggs ở Worsley, Greater Manchester vào ngày 1 tháng 11 năm 2020. Phiên điều trần cuối cùng về vụ án Giggs đã bị hoãn gần 7 tháng do tồn đọng các vụ án tại Tòa án Manchester Crown. 

Phiên điều trần sẽ chính thức khởi động lại vào ngày 08/08 tới và dự kiến kéo dài 2 tuần. Scandal tai tiếng này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Giggs tại ĐTQG xứ Wales.

Vào tháng 06, Giggs tuyên bố từ chức HLV trưởng ĐTQG xứ Wales. “Sau nhiều cân nhắc, tôi quyết định từ chức HLV trưởng đội tuyển nam xứ Wales. Đó là vinh dự và đặc ân khi được dẫn dắt đội tuyển quê hương” cựu danh thủ 48 tuổi chia sẻ.

Giggs du hí với bạn gái nóng bỏng trước phiên tòa xử vụ hành hung

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/347/cuc-cung-co-chieu/