vị trí của bạn Home web judi bola

smith adriano

Trung vệ Adriano Schmidt chính thức cập bến Hải Phòng【smith adriano】:Trên sân tập của Hải Phòng nhữn

smith adriano

Trung vệ Adriano Schmidt chính thức cập bến Hải Phòng

smith adriano

Trên sân tập của Hải Phòng những ngày qua, người hâm mộ bất ngờ chứng kiến sự hiện diện của trung vệ Adriano Schmidt. Điều này làm dấy lên câu hỏi về mối lương duyên giữa cầu thủ Việt kiều 24 tuổi và đội bóng đất Cảng. Theo tìm hiểu, thực tế đúng là như vậy.

Trao đổi với chúng tôi, Adriano Schmidt thừa nhận đã ký hợp đồng với Hải Phòng. Giao kèo giữa đôi bên nếu suôn sẻ sẽ kéo dài trong 3 năm. Tất nhiên, anh chàng sẽ được đăng ký thi đấu dưới quốc tịch Việt Nam. Tên tiếng Việt dự kiến sẽ là Duy Anh Schmidt.

Trước đó, vào giữa mùa giải V.League 2017, Adriano Schmidt thông qua giới thiệu của Goal.com đã có chuyến thử việc đôi tuần tại Hải Phòng. Sau thời gian này, anh đã nhận được một số thiện cảm nhất định từ cầu thủ lẫn người hâm mộ địa phương.

Tuy nhiên, do những rắc rối về thủ tục, cầu thủ cao 1m85 của TSV Schwabmunchen đã không thể gia nhập đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng ngay lập tức. Đến đầu mùa giải 2018, anh trở lại Việt Nam thêm lần nữa, thời điểm này vấn đề giấy tờ đã được giải quyết.

Adriano Schmidt TSV Schwabmunchen

Nhưng rắc rối vẫn chưa hết khi giữa anh và Hải Phòng không đạt được đồng thuận về một số điều khoản. Schmidt được giới thiệu đến tập cùng nhà vô địch V.League 2017 Quảng Nam, nhưng dính chấn thương dai dẳng, và kết thúc thời gian thử việc bằng 0 trận đấu.

Trở về Đức, anh tiếp tục thi đấu trong màu áo đội bóng ở giải hạng 5 TSV Schwabmunchen và đồng thời nuôi hy vọng trở lại Việt Nam. Đến tháng 5 này, khi mùa giải 2018 tại châu Âu sắp khép lại và thị trường chuyển nhượng chuẩn bị mở ra, Schmidt đã đạt được cơ hội như mong đợi.

Dự kiến, trung vệ này sẽ được đội bóng đất Cảng đăng ký vào thành phần thi đấu chính thức ngay khi lượt đi V.League 2018 kết thúc. Nói thì là vậy, nhưng để tìm được cơ hội thi đấu, Schmidt sẽ phải nỗ lực rất nhiều bởi Hải Phòng đang có trong tay không ít lựa chọn ưng ý ở hàng thủ.

Ngoài đội trưởng dày dạn kinh nghiệm Văn Phú, trong tay tướng Hoàng còn có Văn Lợi – cầu thủ từng được gọi lên đội dự tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị giải U23 châu Á 2018, hay mới nhất là tài năng trẻ trưởng thành từ lò Viettel Hoài Dương.

Trung vệ Adriano Schmidt chính thức cập bến Hải Phòng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/325/smith-adriano/