vị trí của bạn Home bet pakai hp

sẽ chia

(Chuyển nhượng Tottenham) Mourinho úp mở một cái tên sẽ chia tay vào tháng Một【sẽ chia】:Huấn luyện v

sẽ chia

(Chuyển nhượng Tottenham) Mourinho úp mở một cái tên sẽ chia tay vào tháng Một

sẽ chia

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Tottenham đã sẵn sàng cho việc chia tay Gedson Fernandes ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Tiền vệ 21 tuổi người Bồ Đào Nha gia nhập Gà Trống vào tháng 1/2020 với bản hợp đồng cho mượn kéo dài 18 tháng từ Benfica.

Tuy nhiên sau gần một năm, anh vẫn chưa thể để lại bất kỳ dấu ấn nào và có thể phải sớm trở lại CLB chủ quản trước thời hạn đã thỏa thuận. 

Mùa này, Fernandes chỉ mới có 1 lần ra sân cho Tottenham. Trong khi ở nửa sau mùa trước, con số này là 13. Trên một hàng công chật chột với những cái tên đang đạt được phong độ cao như Son Heung-min, Harry Kane hay Erik Lamela, anh được cho sẽ khó tìm được cơ hội thi đấu nếu tiếp tục ở lại.

gedson fernandesGetty

Chia sẻ với truyền thông, Mourinho thừa nhận khả năng nói lời chia tay sớm với tiền vệ đồng hương, sau khi không thể trao cho anh cơ hội tương xứng.

"Tôi chưa từng xem đây là một vấn đề lớn. Tôi hoàn toàn thoải mái với việc có hay không có Fernandes trong đội hình."

"Tôi cũng không thúc ép hay nói với Fernandes rằng mình không còn muốn sử dụng cậu ấy nữa. Tôi hiểu vấn đề của cậu bé này và Benfica."

"Nếu họ muốn dừng mọi việc tại đây, chúng tôi sẽ sẵn sàng hợp tác. Chúng tôi muốn điều tốt nhất cho cầu thủ. Benfica có quyền quyết định trong phi vụ này, và chúng tôi sẽ ủng hộ họ."

Trong một chia sẻ trên trang chủ CLB hồi tháng 4/2020, Gedson Fernandes thừa nhận anh bị choáng bởi lối đá giàu tốc độ và đậm chất thể lực ở Ngoại hạng Anh. Những điều này hoàn toàn trái ngược với cảm nhận của sao trẻ người Bồ Đào Nha khi xem các trận đấu qua truyền hình. 

Premier League Footer 2020-21Goal VietnamCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

(Chuyển nhượng Tottenham) Mourinho úp mở một cái tên sẽ chia tay vào tháng Một

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/322/se-chia/