vị trí của bạn Home toto freebet

diễn trò

Bi hài: ‘Lính cũ’ diễn trò khiến Huỳnh Đức và Đà Nẵng khóc hận【diễn trò】:Những cuộc chạm trán giữa Đ

diễn trò

Bi hài: ‘Lính cũ’ diễn trò khiến Huỳnh Đức và Đà Nẵng khóc hận

diễn trò

Những cuộc chạm trán giữa Đà Nẵng và Quảng Nam luôn diễn ra gay cấn, hấp dẫn. Trận đấu tối qua tại Hòa Xuân cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, khởi nguồn điểm nóng lại bắt nguồn từ chính những cầu thủ… từng ăn tập tại Đà Sơn.

Tình huống dẫn tới thẻ đỏ đầu tiên của chủ nhà là một ví dụ. Phút 68, trong một nỗ lực tranh bóng cuối đường biên ngang, Văn Học và Gramoz Kurtaj nảy sinh một tranh cãi. Chẳng rõ đôi bên đã nói gì mà Kurtaj bất ngờ nổi nóng “cụng đầu” đối thủ khiến anh chàng ngã lăn ra sân.

Không may cho Kurtaj là trọng tài biên đã đứng rất gần và quan sát kỹ “nhất cử nhất động” của cả hai. Ngay sau khi nhận thông báo từ đồng nghiệp, một chiếc thẻ đỏ đã lập tức được rút ra dành cho cựu cầu thủ Hertha Berlin.

Tình huống này chỉ là điểm bắt đầu cho hành trình vỡ trận của đội bóng sông Hàn. Khi chỉ 3 phút sau, đến lượt Đỗ Merlo mắc bẫy khiêu khích từ Thiago Melo – người từng thử việc ở chính Đà Nẵng trước thềm V.League 2017, và bị đuổi khỏi sân trong tức tưởi.

Trong phòng họp báo, HLV Lê Huỳnh Đức phản ứng mạnh với lối chơi xấu xí của đối thủ. Ông tiết lộ Văn Học chính là người đã dẫm lên chân Kurtaj khiến anh này nổi khùng, và từ đó hành xử nông nổi. Theo ông, Quảng Nam là đội có “truyền thống” chơi xấu khiến đội bạn “nóng mặt”.

SHB Đà Nẵng Quảng Nam Vòng 23 V.League 2017Nguyễn Tin

Ông nói: “Quảng Nam dùng tiểu xảo nhiều ở trận này. Đặc biệt là cầu thủ Mạnh Toàn và Văn Học, từng là lính của tôi. Đó là những người tôi biết rất rõ. Trong lúc đá tập huấn họ còn gây gổ đánh nhau. Nhưng trọng tài hôm nay lại không để ý. Thậm chí họ thấy nhưng không muốn xử lý”.

Bức xúc với cách xử lý chưa chính xác của trọng tài thế nhưng tướng Đức không nghĩ khiếu kiện BTC sẽ là ý hay. “Khiếu nại chỉ mất tiền chứ không giải quyết được gì. Tuy nhiên, tôi muốn nói thêm rằng Merlo nhận thẻ đỏ thì bên kia cũng phải thế.

Ở tình huống xào xáo, Merlo bị số 21 Mạnh Toàn “vặc” lại nên mới phản ứng mạnh. Tôi muốn BTC xem lại băng video và cũng phải xử bên đó. Nếu xử đúng luật thì không thể phạt chỉ Đà Nẵng được. Nhưng thôi, thua thì đã thua, mất người cũng đã mất, tôi không khiếu nại làm gì”.

SHB Đà Nẵng Quảng Nam Vòng 23 V.League 2017

Trong bài chia sẻ, HLV Huỳnh Đức đặc biệt khá “ấm ức” với trò cũ Văn Học, người đã “tiễn” Kurtaj đi tắm sớm chỉ sau ít phút vào sân. Văn Học vốn là cầu thủ trưởng thành từ lò Đà Nẵng và là thành viên tiêu biểu của lứa 1987 danh tiếng từng gặt hái rất nhiều thành công cùng đội 1.

Tuy nhiên, sự nghiệp của chàng cầu thủ cá tính này cũng khá truân chuyên vì mối quan hệ không “thuận hòa” với tướng Đức. Cũng vì điều này Học phải vào Khánh Hòa rồi ngược ra Hải Phòng, trước khi xin về lại Đà Nẵng trong 2 mùa giải 2015-2016.

Tuy nhiên, mối lương duyên này cũng không thể kéo dài được lâu, và anh lại phải “bán xới” khỏi bờ sông Hàn để chuyển đến Tam Kỳ. Và mọi chuyện càng đáng tiếc hơn khi ở lần trở về Hòa Xuân vào tối qua (29/10), Văn Học đã để lại ấn tượng không mấy vui vẻ trong lòng “những người cũ”.

Bi hài: ‘Lính cũ’ diễn trò khiến Huỳnh Đức và Đà Nẵng khóc hận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/315/dien-tro/