vị trí của bạn Home viral bet77

ulsan vs

Ulsan Hyundai giành ngôi vô địch AFC Champions League 2020【ulsan vs】:Bước vào trận đấu với đối thủ P

ulsan vs

Ulsan Hyundai giành ngôi vô địch AFC Champions League 2020

ulsan vs

Bước vào trận đấu với đối thủ Persepolis (Iran), CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) là những người nắm thế chủ động trong hiệp một và tạo ra nhiều cơ hội về phía khung thành đối phương.

Tuy nhiên đến phút 45, hậu vệ Park Joo-ho bất ngờ mắc sai lầm khiến Mehdi Abdi nhanh chóng chớp thời cơ ghi bàn mở tỉ số từ một cú sút chìm.

Kịch tính được đẩy lên cao trong những phút bù giờ của hiệp đấu đầu tiên. Yoon Bit-garam bị Ahmad Nourollahi phạm lỗi trong vòng cấm, dẫn đến quả 11m ở phút 45+4. Cú sút phạt đền của Junior Negrao bị thủ thành Hamed Lak cản phá, nhưng chân sút bên phía Ulsan nhanh chóng đá bồi để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

20201219_Ulsan(C)Getty images

Sang hiệp hai, Ulsan tiếp tục được hưởng một quả phạt đền khi Mehdi Shiri chơi bóng bằng tay trong vòng cấm ở phút 54. Lần này, Negrao không mắc bất cứ sai lầm nào để đưa đội nha vươn lên dẫn trước 2-1.

Trong khoảng thời gian sau đó, Persepolis liên tục tổ chức những pha hãm thành, tạo ra nguy hiểm lên phần sân của Ulsan. Dù vậy, đội bóng Iran bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối phương.

Tỉ số 2-1 được giữ nguyên cho tới cuối trận. Với kết quả này, đội bóng Hàn Quốc chính thức lên ngôi vô địch AFC Champions League 2020 và trở thành đại diện châu Á góp mặt tại FIFA Club World Cup vào đầu tháng Hai năm sau ở Qatar.

Toyota Banner AFC

Ulsan Hyundai giành ngôi vô địch AFC Champions League 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/310/ulsan-vs/