vị trí của bạn Home asia slot bet

cau thu graziano pelle

Ngã ngửa với mức lương siêu khủng mà “tội đồ” nước Ý nhận được ở Trung Quốc【cau thu graziano pelle】:

cau thu graziano pelle

Ngã ngửa với mức lương siêu khủng mà "tội đồ" nước Ý nhận được ở Trung Quốc

cau thu graziano pelle

​Đã 30 tuổi, không còn được Southampton thiết tha gia hạn và trở thành tội đồ của đội tuyển Ý khi sút hỏng quả luân lưu định mệnh trước Đức(cùng với Simone Zaza), thế nhưngGraziano Pelle vẫn lọt vào top cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới khi gia nhậpShandong Luneng.

Theo báo giới để sở hữu cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng với sân St Mary này, đại gia từ Super League đã phải chi tới 13 triệu bảng. Trong đó,Feyenoordđược hưởng 10% dựa theo cácthỏa thuận cũ bán Pelle sangSouthampton.

Tại đây,Graziano Pelle sẽ nhận mức lương 17 triệu euro mỗi mùa, tương đương 350 nghìn euro/tuần. Con số chẳng kém cạnh những Wayne Rooney, Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi là bao. Thậm chí còn ăn đứt Gareth Bale hay Neymar ở châu Âu.

Leicester City v Southampton - Premier League

Đây cũng chính là lý do vì sao Chelsea không “có cửa” tranh chữ ký củaGraziano Pelle dù bản thân Antonio Conte rất muốn đưa trò cưng ở tuyển Ý của ông về Stamford Bridge.

Như vậy sau 81 lần ra sân cùng Southampton, ghi được 30 bàn,Graziano Pelle đã chính thức chia tay bóng đá đỉnh cao để khoác áoShandong Luneng. Anh cũng lọttop 10 cầu thủ đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng Trung Quốc.

Ngã ngửa với mức lương siêu khủng mà "tội đồ" nước Ý nhận được ở Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/300/cau-thu-graziano-pelle/