vị trí của bạn Home viral bet77

pogba rời mu

BOM TẤN! Đích thân Pogba xác nhận muốn rời M.U ngay Hè này【pogba rời mu】:​Paul Pogbamới đây đã đích

pogba rời mu

BOM TẤN! Đích thân Pogba xác nhận muốn rời M.U ngay Hè này

pogba rời mu

​Paul Pogbamới đây đã đích thân xác nhận việc muốn rời Manchester United ngay trong Hè này hòng tìm thử thách mới, giữa lúc có bão tin đồn gia nhập Juventus hoặc​Real Madrid.

Xem thêm tin tức chuyển nhượng tại đâyVụ Wan-Bissaka có biến! Palace đòi giá ngất ngưởngXem mọi tin tức về Manchester United TẠI ĐÂYOle Gunnar Solksjaer,Paul Pogba

Tiền vệ người Pháp vốn được đồn về việc đang cân nhắc giữa trở lại Juve hay sang Real Madrid. Pogba không có kết quả khả quan cùng Man United mùa bóng vừa qua khi bật khỏi top bốn và phải chơi ở Europa League mùa tới.

Khả năng Pogba chia tay Man United luôn rình rập nhưng mới đây thì chính ngôi sao 26 tuổi đã lên tiếng xác nhận điều này.

“Như các bạn đã nói, có nhiều cuộc đàm phán và tôi cũng suy nghĩ nhiều.” Mirror dẫn lời Pogba.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-CARDIFF

“Với tôi ba năm qua ở Man United tôi đã làm tốt, có lúc vui cũng có lúc buồn, như mọi người còn lại, như ở bất kỳ nơi nào khác cũng sẽ như vậy.”

“Sau mùa này và sau những gì đã xảy ra, mà đây cũng là mùa bóng tốt nhất tôi từng thể hiện, tôi nghĩ rằng đã đến lúc để tìm thử thách nơi nào khác.”

“Tôi đang nghĩ về điều đó: tìm thử thách mới.”

Hợp đồng trị giá 89 triệu bảng của Quỷ Đỏ ghi 24 bàn và có 92 lần ra sân, mùa 2018/19 vừa qua Pogba có tên trong đội hình hay nhất mùa do PFA bình chọn.

Tuy vậy, với các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford, những gì Pogba thể hiện chưa bao giờ có thể thực sự thuyết phục và ổn định.

BOM TẤN! Đích thân Pogba xác nhận muốn rời M.U ngay Hè này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/297/pogba-roi-mu/