vị trí của bạn Home asia slot bet

toure wc

“Quái thú” của Barca, huyền thoại của Man City chính thức tuyên bố giải nghệ【toure wc】:​Huyền thoại

toure wc

“Quái thú” của Barca, huyền thoại của Man City chính thức tuyên bố giải nghệ

toure wc

​Huyền thoại sống của Manchester City là Yaya Toure mới đây đã tuyên bố treo giày sau 18 năm miệt mài chinh chiến với bóng đá chuyên nghiệp.

Toure năm nay đã bước sang tuổi 35, anh trải qua những năm tháng cuối cùng sự nghiệp trong màu áo Olympiacos. Sau khi 2 bên chấm dứt hợp đồng hồi tháng 12 năm ngoái, Toure không thi đấu thêm.

Đến hôm nay, anh công bố quyết định giã từ sân cỏ. Khép lại một hành trình tuyệt diệu và đầy vẻ vang của tiền vệ trung tâm người Bờ Biển Ngà.

Trong giai đoạn 2007 đến 2010, Toure khẳng định tài năng của mình trong màu áo​Barcelona. Nhưng phải đến khi gia nhập Manchester City, anh mới bứt phá lên đẳng cấp hàng đầu.

Số tiền khổng lồ Raiola yêu cầu Barca phải trả để có De Ligt Sáng tỏ cơ hội ra sân của Suarez ở Chung kết Cúp nhà VuaBị chỉ trích dữ dội, Messi dùng 7 từ để đáp trả fan Barca

Với thể hình cao lớn, kỹ thuật, tầm nhìn, khả năng tấn công và hỗ trợ phòng ngự tuyệt vời, Toure là “con quái vật” toàn diện giữa sân.

Xuyên suốt 18 năm chơi bóng, Toure đoạt 17 danh hiệu lớn nhỏ. Phải kể tới 3​Premier League, 2​La Liga, 1​Champions League, 1 Club World Cup.

“Quái thú” của Barca, huyền thoại của Man City chính thức tuyên bố giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/295/toure-wc/