vị trí của bạn Home web judi bola

fabinho liverpool

Klopp giải thích lý do cất kĩ Fabinho, chưa cho thi đấu!【fabinho liverpool】:​Huấn luyện viên Jurgen

fabinho liverpool

Klopp giải thích lý do cất kĩ Fabinho, chưa cho thi đấu!

fabinho liverpool

​Huấn luyện viên Jurgen Klopp vừa mới lên tiếng nói về tương lai của tiền vệ Fabinho sau khi cầu thủ này không được sử dụng trong những trận cầu gần đây của The Kop.

Chuyển tới Liverpool với mức giá 42 triệu bảng, thế nhưng Fabinho tới nay vẫn chưa thể hiện được nhiều, cầu thủ này không được sử dụng trong hai trận đấu đầu tiên của Liverpool tại Premier League mùa giải năm nay. Điều đó khiến nhiều cổ động viên của The Kop hoài nghi về khả năng cũng như phong cách chơi bóng.

Blackburn Rovers v Liverpool - Pre-Season Friendly

Trước trận cầu với Brighton vào đêm nay, Jurgen Klopp lên tiếng nói về tình hình của cầu thủ người Brazil:

“Các cầu thủ cần hiểu rõ vị trí của mình cũng như những đồng đội. Nếu làm được điều đó, Fabinho sẽ được thi đấu. Đây là một môi trường hoàn toàn khác so với những gì anh ấy biết nhưng đang có những sự tiến bộ nhất định”.

“Tôi có thể cảm nhận điều đó. Fabinho đã chơi ở đẳng cấp cao nhất tại Pháp. Nhưng vấn đề không phải là ai chơi bóng mà là chơi như thế nào. Tất nhiên sẽ không vui vẻ khi một cầu thủ mới không được thi đấu nhưng mọi thứ đều ổn”.

“Bạn hãy nhìn Robertson. Anh ấy đang chạy ở Melwood khác hẳn so với quãng thời gian 3 tháng đầu tiên gia nhập Liverpool. Mọi thứ diễn ra như thế. Fabinho rồi sẽ ổn thôi”.

Xem thêm tin tức về Liverpool tại đây

Nhiều khả năng Fabinho sẽ chỉ có mặt trên ghế dự bị trong trận đấu vớiBrighton đêm nay, các cổ động viên đang nóng lòng chờ đón màn trình diễn của ngôi sao này.

Klopp giải thích lý do cất kĩ Fabinho, chưa cho thi đấu!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/294/fabinho-liverpool/