vị trí của bạn Home bet pakai hp

ronaldo và marcelo

Tâm thư đẫm nước mắt của Marcelo gửi bạn thân Ronaldo ngày chia tay【ronaldo và marcelo】:Sau tất cả,

ronaldo và marcelo

Tâm thư đẫm nước mắt của Marcelo gửi bạn thân Ronaldo ngày chia tay

ronaldo và marcelo

Sau tất cả, cuối cùng hậu vệ Marcelo cũng đã gửi đến người bạn thân Cristiano Ronaldo lời chia tay đẫm nước mắt.

Sau khi Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid, có lẽ Marcelo là người buồn nhất. Hậu vệ trái người Brazil vừa là bạn thânvừa là đối tác ăn ý của Ronaldo trên sân cỏ. Vì thế, việc không còn được sát cánh bên cạnh siêu sao người Bồ kể từ mùa giải tới đã khiến cho cầu thủ sinh năm 1988 cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Real Madrid UEFA Open Media Day

Buồn bã, thất vọng xen lẫn tiếc nuối, Marcelo đã gửi tất cả những tâm tư đó đến người bạn thân Ronaldoqua trang cá nhân Instagram. Ngôi sao người Brazil cho biết:

“Tôi đã không nghĩ ngày này sẽ đến. Nhưng không có gì trên đời này là mãi mãi. Tôi hy vọng cậu ấy hạnh phúc trên con đường mới.”

“Đã gần 10 năm kể từ khi chúng ta sát cánh bên cạnh nhau. Tôi đã học được rất nhiều thứ từ cậu, từ sự cống hiến cho đến những điều kỳ quái nhất mà tôi từng được thấy ở một cầu thủ. Tôi sẽ rất nhớ những cuộc nói chuyện của chúng ta trước mỗi trận đấu, những chia sẻ và những lời trấn an của cậu trước các trận chung kết.”

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

“Tôi vô cùng tự hào khi được sát cánh bên cạnh cậu, không phải vì cậu là cầu thủ hay nhất. Khi tôi không ra sân,tôi sẽ ngồi ở quán bar, uống bia, kể chuyện và xem lại tất cả các bức ảnh của chúng ta”, Marcelo ngậm ngùi.

Tâm thư đẫm nước mắt của Marcelo gửi bạn thân Ronaldo ngày chia tay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/292/ronaldo-va-marcelo/