vị trí của bạn Home slot bet 303

kroos khịa ozil

SỐC: Trụ cột ĐT Đức tố cáo Ozil là “kẻ dối trá” trong vụ phân biệt chủng tộc【kroos khịa ozil】:​Trong

kroos khịa ozil

SỐC: Trụ cột ĐT Đức tố cáo Ozil là “kẻ dối trá” trong vụ phân biệt chủng tộc

kroos khịa ozil

​Trong buổi họp báo gần đây, tiền vệ Toni Kroos khẳng định LĐBĐ Đức không hề chèn ép Ozil và những lời tiền vệ Arsenal công bố là sai sự thật.

“Sự việc đó chẳng thể nói lên gì về bóng đá Đức. Tất cả chúng tôi đều đối lập hoàn toàn so với những gì mà anh ấy tuyên bố”.

“Đây là tình huống rất đặc biệt, và đặc biệt hơn cả với Ozil. Nhưng tôi hoàn toàn không đồng tình với những gì anh ấy nói về LĐBĐ Đức cũng như Chủ tịch”.

FBL-WC-2018-GERMANY

​Xem mọi tin tức về Arsenal TẠI ĐÂY

“Đội bóng này là hình mẫu tốt đại diện cho cả xã hội và chứng tỏ sự đa dạng văn hóa. Tất cả cầu thủ đều được chào đón tại đây”, Kroos nhấn mạnh.

Sự việc liên quan đến Mesut Ozil bùng nổ sau thất bại của ĐT Đức ở World Cup 2018. Nhiều CĐV và dư luận quốc gia này chỉ trích cầu thủ 29 tuổi vì bức ảnh chụp chung cùng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan.

Trước đó, Ozil đã tuyên bố từ giã sự nghiệp quốc tế ở tuổi 29. Bởi anh cảm thấy bị phân biệt chủng tộc và thiếu tôn trọng từ phía các quan chức DFB cũng như dư luận quốc gia này.

“Khi chiến thắng, thì tôi được coi là người Đức. Còn khi thất bại, tôi chỉ là một gã nhập cư”, đó là câu nói cay đắng trong bức tâm thư của Ozil viết trên trang cá nhân.

SỐC: Trụ cột ĐT Đức tố cáo Ozil là “kẻ dối trá” trong vụ phân biệt chủng tộc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/291/kroos-khia-ozil/