vị trí của bạn Home asia slot bet

nam phụ lão ấu là gì

Đây là cách người hâm mộ đối xử với Dimitri Payet sau khi đòi dứt áo ra đi【nam phụ lão ấu là gì】:​Di

nam phụ lão ấu là gì

Đây là cách người hâm mộ đối xử với Dimitri Payet sau khi đòi dứt áo ra đi

nam phụ lão ấu là gì

​Dimitri Payet giờ đây đang bị đối xử chẳng khác gì một kẻ phản bội tại chính đội bóng của anh bởi chính những người hâm mộ mới đó vài tháng vẫn còn coi anh là người hùng.

Trước trận đấu với Crystal Palace, một nhóm cổ động viên đã dùng chiếc áo số 27 của tiền vệ người Pháp để làm…thảm chà chân trước khi bước vào khán đài để dự khán trận đấu. Nam phụ lão ấu, ai cũng chà lấy chà để lên chiếc áo và cười phá lên ra vẻ rất thích thú khi được đạp lên chiếc áo đấu của kẻ chằng còn thiết tha gì với màu áo câu lạc bộ nữa.

Chưa dừng lại ở đó, fan hâm mộ còn sáng tác hẳn một bài ‘vè’ về Payet. Oái ăm một điều là nếu cách đây một năm người hâm mộ của The Hammer hát vang “Chúng ta chẳng sợ gì vì đã có Payet. Anh ấy là siêu nhân, còn hay hơn cả Zidane” thì lúc này sau trận thắng tưng bừng trước Crystal Palace, câu hát này trở thành “Cút đi Payet, chúng tôi chẳng cần anh nữa đâu”.

Thậm chí giờ đây bức tường có tấm hình lớn đầy ngạo nghễ của Payet ở bên ngoài sân vận động London cũng phải cắt cử hẳn một bảo vệ để phòng khi bị phá hoại. ‘Khôn ba năm dại một giờ’ – câu này có lẽ đúng nhất với hoàn cảnh của Người Hùng nước Pháp tại Euro ngày nào.

FBL-ENG-PR-WEST HAM-CRYSTAL PALACEFBL-ENG-PR-WEST HAM-CRYSTAL PALACEFBL-ENG-PR-WEST HAM-CRYSTAL PALACE

Đây là cách người hâm mộ đối xử với Dimitri Payet sau khi đòi dứt áo ra đi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/289/nam-phu-lao-au-la-gi/