vị trí của bạn Home slot bet 303

messi giành quả bóng vàng

CHÍNH THỨC: Messi giành Quả Bóng Vàng thứ sáu!【messi giành quả bóng vàng】:Lionel Messi chính thức tr

messi giành quả bóng vàng

CHÍNH THỨC: Messi giành Quả Bóng Vàng thứ sáu!

messi giành quả bóng vàngLionel Messi chính thức trở thành chủ nhân của Quả Bóng Vàng (QBV) Ballon d'Or 2019, danh hiệu thứ sáu trong sự nghiệp của anh.​

​Lionel Messi là người đã được vinh danh ở buổi Gala Ballon d'Or do France Football tổ chức tối 2.12 theo giờ địa phương. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với màn trình diễn xuất sắc của siêu sao người Argentina trong màu áo Barca mùa giải vừa qua.

​Lộ chi tiết phiếu bầu của Quả Bóng Vàng 2019​Fabregas tán thưởng 1 ngôi sao của Barca sau chiến thắng Atletico

Trước đó, Messi cùng với Van Dijk và Cristiano Ronaldo được xem là ba cái tên sáng giá nhất cho danh hiệu cao quý này.

Cả 3 cái tên kể trên đều đã trải qua một mùa giải tuyệt vời. Với Ronaldo, siêu sao người Bồ là đầu tàu đưa đội tuyển Bồ Đào Nha đến với chức vô địch Nations League và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa giải vừa qua.

Trong khi đó, Van Dijk là người góp công lớn nhất giúp cho Liverpool đăng quang ở UEFA Champions League sau nhiều năm chờ đợi.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ATHLETIC

Tuy nhiên, nếu xét về màn trình diễn cá nhân, Messi mới là người xứng đáng hơn tất cả. Siêu sao người Argentina là chủ nhân của Chiếc giày vàng châu Âu, là vua phá lưới La Liga và đồng thời cũng là người được xướng tên ở danh hiệu FIFA The Best 2019.

Với danh hiệu QBV vừa giành được, Lionel Messi đã nâng tổng số QBV mà mình có được lên con số 6, qua đó chính thức vượt mặt đại kình địch Cristiano Ronaldo để vươn lên vị trí số 1 trong danh sách những cầu thủ giành được nhiều QBV nhất lịch sử.

​Ngoài ra, đây còn là kỷ niệm đúng 10 năm kể từ ngày Messi nhận QBV đầu tiên trong sự nghiệp là vào năm 2009.

Các năm Messi nhận được QBV:

200920102011201220152019

Xin chúc mừng Lionel Messi – siêu sao có 1 không 2 trong lịch sử bóng đá thế giới.

CHÍNH THỨC: Messi giành Quả Bóng Vàng thứ sáu!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/287/messi-gianh-qua-bong-vang/