vị trí của bạn Home asia slot bet

số áo barca

Nguyên nhân xúc động của việc De Jong từ chối mặc số áo 14 huyền thoại【số áo barca】:Tân binh​Barcelo

số áo barca

Nguyên nhân xúc động của việc De Jong từ chối mặc số áo 14 huyền thoại

số áo barca

Tân binh​BarcelonaFrenkie de Jong từ chối số áo 14 của cố huyền thoại Johan Cruyff và thay vào đó chọn số 21 với lý do là để tưởng nhớ một người thân trong gia đình đã ra đi vĩnh viễn.

Với Griezmann, Barca sẽ sở hữu siêu đội hình chinh phục Champions League!“Neymar rất khó trở lại Barca vì…” Để bảo vệ Griezmann tối đa, Barca quyết định nói “không” với CĐV trong lễ ra mắtGriezmann ấn định số áo tại Barcelona, quá đen cho CoutinhoAtletico ra thông báo kiện Barca vụ Griezmann! Tố Barca trả… thiếu tiềnXem thêm tin chuyển nhượng tại đây

​10 cầu thủ có giá trị giải phóng hợp đồng cao nhất: Griezmann vượt mặt Messi

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA

Tân binh người Hà Lan được BLĐ Barca đề nghị số 14 như một cách để tiếp nối cố huyền thoại của đội bóng và cũng là của quê hương De Jong là Johan Cruyff.

Tuy vậy, đích thân ngôi sao trị giá 75 triệu Euro của đội bóng Catalan đã từ chối và muốn chọn con số 21 – ngày sinh nhật của anh và cũng là ngày mà ông của anh đã từ giã cuộc đời.

Trả lời trên tờ báo quê nhà là Voetbal International, đích thân De Jong đã lý giải:

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA

“Tôi cảm thấy rất thoải mái với số áo đó (21). Tôi có thể dễ dàng chọn một số áo khác, nhưng đó không phải là vấn đề, nhưng để người ta nhận diện ra tôi qua số áo cũng là một cách hay.”

“Tôi đã mang gia đình của tôi đến dự lễ ra mắt ở Barcelona, trừ ông của tôi là Hans de Jong, ông nội của tôi. Ông ấy mất ngay ngày sinh nhật lần thứ 21 của tôi. Đó là cách để tôi tưởng nhớ ông.”

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA

“Ông luôn là một fan vĩ đại của bóng đá.”

Số 21 hiện tại thuộc về Alena và khi trao lại cho De Jong thì cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia còn những số như 16, 17, 19, 24 hoặc 25 để chọn.

Nguyên nhân xúc động của việc De Jong từ chối mặc số áo 14 huyền thoại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/286/so-ao-barca/