vị trí của bạn Home web judi bola

tại sao chelsea bị cấm chuyển nhượng

Tại sao Chelsea vẫn chính thức sở hữu Kovacic dù đang bị cấm chuyển nhượng?【tại sao chelsea bị cấm c

tại sao chelsea bị cấm chuyển nhượng

Tại sao Chelsea vẫn chính thức sở hữu Kovacic dù đang bị cấm chuyển nhượng?

tại sao chelsea bị cấm chuyển nhượng

​Chelsea đã chính thức chiêu mộ Mateo Kovacic theo dạng mua đứt dù đang phải chịu án cấm chuyển nhượng, lý do là bởi họ đã đăng ký cho Kovacic từ hồi đầu mùa 2018/19.

Xem tổng hợp chuyển nhượng tuần qua tại đây

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

FBL-EUR-C3-CHELSEA-ARSENAL-FINAL

Đội bóng thành London mới đây đã đăng đàn xác nhận việc mu đứt tiền vệ người Croatia với hợp đồng thời hạn 5 năm và mức giá được cho là lên đến 45 triệu bảng.

Mặc dù đang phải chịu án cấm chuyển nhượng từ FIFA đưa ra và không thể tham gia mua sắm cho đến Hè 2020, nhưng vì đã đăng ký cho Kovacic là cầu thủ của mình từ đầu mùa 2018/19, Chelsea vẫn có thể kích hoạt điều khoản mua đứt trong hợp đồng mượn cầu thủ này từ Real.

Olivier Giroud,Mateo Kovacic

Hợp đồng cho mượn của Kovacic ở Chelsea vốn hết hạn vào 30.6 vừa qua nhưng đội chủ sân Stamford Bridge đã hoàn tất mọi thủ tục trước đó với Real Madrid.

Kovacic có 51 trận thi đấu cho Chelsea cả mùa qua và xuất phát 36 trận. Cựu sao Real đóng vai trò quan trọng trong mùa bóng mà The Blues vô địch Europa League cũng như xếp thứ ba Ngoại hạng Anh.

Mateo Kovacic,Alexandre Lacazette

Ở thời điểm hiện tại khi đang chịu án cấm chuyển nhượng, việc có thể mua đứt Kovacic là rất có ích cho Chelsea.

Tại sao Chelsea vẫn chính thức sở hữu Kovacic dù đang bị cấm chuyển nhượng?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/281/tai-sao-chelsea-bi-cam-chuyen-nhuong/