vị trí của bạn Home toto freebet

pảrk hang seo

NÓNG: Thầy Park có một yêu cầu đặc biệt với VFF nếu muốn gia hạn hợp đồng!【pảrk hang seo】:​Huấn luyệ

pảrk hang seo

NÓNG: Thầy Park có một yêu cầu đặc biệt với VFF nếu muốn gia hạn hợp đồng!

pảrk hang seo

​Huấn luyện viên Park Hang-seo được cho là đã thông qua người đại diện của mình, gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) một yêu cầu khi mà hai bên đang đàm phán gia hạn hợp đồng.

Thầy Park đang cùng với tuyển​Việt Namtrải qua rất nhiều thành công trong thời gian vừa qua, chiến lược gia người Hàn Lan liên tiếp đưa bóng đá Việt Nam tiến sâu ở 4 giải đấu châu lục, làm nức lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà bởi lối chơi đẹp mắt, cống hiến, những kết quả ấn tượng mà không ai được quyền phủ nhận.

FBL-ASIA-2019-IRQ-VIE

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam còn thời hạn tới hết năm 2019 này và Liên đoàn bóng đá Việt Nam chắc chắn đang rất mong được kí kết một bảnhợp đồng mới, gia hạn bản hợp đồng hiện tại. Theo nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc, thông qua người đại diện của mình, HLV Park Hang-seo mong muốn Liên đoàn bóng đá Việt Nam phê duyệt để ông chỉ tập trung dẫn dắt tuyển Quốc gia Việt Nam, thay vì phải kiêm nhiệm cả các đội trẻ như lứa U23, đội Olympic,… trong bản hợp đồng mới sẽ kí kết tới đây.

Nói cách khác, thầy Park muốn ở bản hợp đồng mới này, ông chỉ dẫn dắt tuyển Việt Nam, tập trung mọi nguồn lực để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, nhằm có được những kết quả tốt hơn thời gian vừa qua thay vì phải “phân tâm” vào các lứa trẻ.Nếu điều này xảy ra, bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu trình giành chinh phục tấm Huy chương VàngSEA Games sau gần 60 năm chờ đợi mà không có HLV Park Hang-seo trên băng ghế chỉ đạo.

FBL-ASIA-2019-VIE-YEM

Yêu cầu của HLV Park Hang-seo được cho là hợp lý, cách đây chưa lâu, ông thừa nhận rằng mình cảm thấy mệt mỏi khi trải qua quá nhiều giải đấu ở các cấp độ khác nhau:

“Kể từ AFF Cup hồi tháng 11, tuyển Việt Nam đã thi đấu rất nhiều và thật sự khó có đầy đủ thể lực. Thật sự là tôi cũng cảm thấy mệt mỏi khi tập trung với đội lâu như vậy. Tính cả AFF Cup thì giờ là 3 tháng rồi. Về thể chất, tôi thấy mệt mỏi, nhưng về tinh thần, tôi phải cứng cỏi, vì tôi là HLV và các học trò của tôi thì đang mệt ngoài kia. Động lực cho các cầu thủ là rất quan trọng để họ chơi hết mình ở Asian Cuplần này”.

Sau Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam sẽ còn nhiệm khó khăn hơn rất nhiều, làVòng loại World Cup 2022 (từ tháng 9 đến tháng 11),những trận đấu này sẽ diễn ra ngay gần thời điểm khai mạc môn bóng đá nam SEA Games 30 (cuối tháng 11) .

NÓNG: Thầy Park có một yêu cầu đặc biệt với VFF nếu muốn gia hạn hợp đồng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/278/park-hang-seo/