vị trí của bạn Home slot bet 303

madridista

Sergio Ramos: “Tôi là Madridista, tôi mơ được giải nghệ trong màu áo này!”【madridista】:​Trong buổi h

madridista

Sergio Ramos: “Tôi là Madridista, tôi mơ được giải nghệ trong màu áo này!”

madridista

​Trong buổi họp báo chính thức trước giới truyền thông để làm rõ tương lai,​Sergio Ramoscho biết anh đã từ chối đề nghị từ phía Trung Quốc.

Ramos đang là tâm điểm trên khắp mặt báo TBN khi gửi yêu cầu chuyển nhượng, muốn ra đi vào Hè 2019. Bến đỗ anh hướng tới là Trung Quốc.

Bạn thân Messi: ‘Về Real, Hazard sẽ giành Quả Bóng Vàng’Hazard xác nhận tương lai sau khi vô địch Europa LeagueReal chốt thời điểm ra mắt bom tấn đầu tiên của Galacticos 3.0FBL-ESP-LIGA-REAL MADRID

Tuy nhiên sau cuộc gặp gỡ Chủ tịch Florentino Perez, tất cả đã được giải quyết ổn thỏa. Ramos bày tỏ giấc mơ giải nghệ trên chính Bernabeu.

“Hôm nay, tôi có mặt ở đây để chấm dứt những tin đồn gây bất lợi cho đội bóng, cá nhân mình hoặc bất kỳ ai khác”, Ramos mở lời.

“Tôi là Madridista, mong ước của tôi là giải nghệ tại đây. Nếu tôi phải ra đi, tôi muốn ra đi trong tâm thế người chiến thắng”.

FBL-CLUB-WORLD CUP-REAL MADRID-GREMIO

“Tôi phải khẳng định mình chưa bao giờ có vấn đề gì với Chủ tịch. Tôi với ông ấy thân tình như cha và con. Lựa chọn tốt nhất là gặp nhau trực tiếp và trao đổi thẳng thắn”.

“Tôi không nói dối, đúng là tôi nhận được đề nghị rất tốt từ Trung Quốc nhưng tiền không phải vấn đề. Với tôi, mối quan hệ với CLB và CĐV quan trọng hơn”.

“Tôi không quan tâm tiền lương, tôi còn sẵn sàng đá không lương vì​Real Madrid. Nếu CLB trả lương cao cho cầu thủ nào đó, có nghĩa họ tài năng và có thể nâng tầm đội bóng”.

Sergio Ramos: “Tôi là Madridista, tôi mơ được giải nghệ trong màu áo này!”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/277/madridista/