vị trí của bạn Home viral bet77

ảnh chế u22 việt nam

Cư dân mạng phản ứng và ‘chế ảnh’ ra sao sau thất bại của U22 Việt Nam tại Sea Games 29?【ảnh chế u22

ảnh chế u22 việt nam

Cư dân mạng phản ứng và ‘chế ảnh’ ra sao sau thất bại của U22 Việt Nam tại Sea Games 29?

ảnh chế u22 việt nam

​Không có bất ngờ cũng chẳng có phép lạ nào xảy ra trong trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam ở loạt trận cuối cùng của vòng bảng Sea Games 29 môn bóng đá Nam.

Chỉ cần một kết quả hòa là đội tuyển của chúng ta đã có thể đi tiếp nhưng thậm chí các cầu thủ trẻ của đội quân áo đỏ của Nguyễn Hữu Thắng đã không thể ghi nổi một bàn thắng trong trận thua tan tác 3-0 trước U22 Thái Lan.

Tiền đạo kém duyên, thủ môn phạm sai lầm ‘chết người’ và cả những quyết định có lẽ là không mấy thuyết phục của trọng tài đã khiến cho đội tuyển U22 VN bị loại ngay từ vòng bảng.

‘Công cùn, thủ môn báo hại’, hay ‘Hữu Thắng không biết dùng người’ đang là những cụm từ xuất hiện hàng loạt ở những bình luận khắp các trang mạng xã hội hiện nay.

​​

​​

​​

df

Hãy cùng 90min dạo một vòng quanh facebook để xem những hình ảnh ‘chế’ cũng như bình luận ấn tượng nhất của người hâm mộ Việt Nam.

​​

​​

sdsdsddf

​​

Thêm một cú sốc lớn nữa đó là việc huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cũng đã chính thức tuyên bố giải nghệ ngay sau Sea Games 29 này với thất bại bị loại ngay vòng bảng.

Cư dân mạng phản ứng và ‘chế ảnh’ ra sao sau thất bại của U22 Việt Nam tại Sea Games 29?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/275/anh-che-u22-viet-nam/