vị trí của bạn Home asia slot bet

ronaldo lập kỷ lục

Cristiano Ronaldo lập kỷ lục trong ngày buồn của Bồ Đào Nha【ronaldo lập kỷ lục】:​Không thể giúp đội

ronaldo lập kỷ lục

Cristiano Ronaldo lập kỷ lục trong ngày buồn của Bồ Đào Nha

ronaldo lập kỷ lục

​Không thể giúp đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiến thắng trước Áo vào đêm qua nhưng tiền đạo Cristiano Ronaldo vẫn kịp thiết lập thêm một kỷ lục nữa trong màu áo đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha (theo ​Goal).

Để Iceland cầm hòa trong trận ra quân, những tưởng Ronaldo và các đồng đội sẽ bùng nổ trong trận đấu với Áo vào rạng sáng nay để giành vé sớm vào vòng knock out thế nhưng thêm một lần nữa, các học trò của Fernando Santos lại khiến tất cả phải thất vọng. Trong suốt 90 phút chính thức, lần lượt Nani, Quaresma và đặc biệt là Ronaldo đều bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn, qua đó đành chấp nhận chia điểm với Áo. Cá nhân Ronaldo còn đá hỏng một quả penalty do đồng đội tạo ra ở phút 79.

Đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha tuy gây thất vọng cực lớn ở trận đấu này nhưng anh vẫn thiết lập thêm một kỷ lục mới trong màu áo đội tuyển quốc gia. Cụ thể, với việc ra sân vào rạng sáng nay, tiền đạo sinh năm 1985 đã có tổng cộng 128 lần khoác áo ĐTQG Bồ Đào Nha, qua đó chính thức vượt qua kỷ lục cũ (127 lần) do huyền thoại Luis Figo nắm giữ.

Ronaldo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha vào tháng 8 năm 2003. Từ đó đến nay, tiền đạo người Bồ đã trải qua 128 trận đấu cho "Brazil châu Âu" và ghi được 58 bàn thắng (cũng là kỷ lục ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Bồ Đào Nha).

Cristiano Ronaldo lập kỷ lục trong ngày buồn của Bồ Đào Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/272/ronaldo-lap-ky-luc/