vị trí của bạn Home bet pakai hp

sân ramón sánchez pizjuán

Vùng Merseyside đại chiến vì sao trẻ Tây Ban Nha【sân ramón sánchez pizjuán】:​Liverpool và Everton đa

sân ramón sánchez pizjuán

Vùng Merseyside đại chiến vì sao trẻ Tây Ban Nha

sân ramón sánchez pizjuán

​Liverpool và Everton đang là hai đội bóng sốt sắng nhất trong việc chiêu mộ thủ thành Sergio Rico của câu lạc bộ Sevilla (theo ​Daily Express).

Theo tờ Daily Express cho biết các tuyển trạch viên của Everton cũng như Liverpool thường xuyên xuất hiện trên khán đài sân Ramón Sánchez Pizjuán để theo dõi màn trình diễn của Sergio Rico trong những trận đấu gần đây.

FBL-ESP-LIGA-DEPORTIVO-SEVILLA

Sergio Rico năm nay 22 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của chính Sevilla, năm nay đã là mùa giải thứ hai anh chơi cho đội một Sevilla và hiện đang là thủ thành số một của đội bóng này.

Về phía Sevilla, đội bóng của Tây Ban Nha sẵn sàng để Sergio Rico ra đi nếu nhận được ít nhất 15 triệu bảng trong thương vụ này. Đây là con số mà cả Everton cũng như Liverpool đều có thể dễ dàng đáp ứng.

Liverpool đang tìm kiếm một thủ môn mới sau khi huấn luyện Jurgen Klopp không mấy hài lòng với bộ đôi Simon Mignolet cũng như Adam Bogdan trong khung gỗ.

FBL-ESP-LIGA-SEVILLA-BARCELONA

Còn với Everton, đoàn quân Xanh vùng Merseyside đang gấp rút tìm kiếm một thủ thành nhằm thay thế chỗ đứng của Tim Howard – người tuyên bố sẽ chia tay Everton vào cuối mùa bóng năm nay.

Sevilla đang gặp một số vấn đề tài chính và nếu như Liverpool hay Everton quyết tâm trong thương vụ này, họ hoàn toàn có thể chiêu mộ thành công Sergio Rico.

​​

Vùng Merseyside đại chiến vì sao trẻ Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/271/san-ramon-sanchez-pizjuan/