vị trí của bạn Home web judi bola

huyền thoại mu

Huyền thoại MU: “Sao này đủ tầm đứng trong ĐH ăn ba huyền thoại năm 99″【huyền thoại mu】:Huyền thoại

huyền thoại mu

Huyền thoại MU: "Sao này đủ tầm đứng trong ĐH ăn ba huyền thoại năm 99"

huyền thoại mu

Huyền thoại Manchester United Teddy Sheringham mới đây khẳng định Paul Pogba hoàn toàn đủ sức có chỗ đứng trong đội hình giành cú ăn ba kỳ tích năm 1999.

Paul Pogba

Tiền vệ Pogba đang ‘hồi sinh’ mạnh mẽ dưới thời Ole Gunnar Solskjaer khi mà chữ ký 89 triệu bảng này có ít nhất một kiến tạo hoặc một bàn thắng trong 4/5 chiến thắng gần nhất ở Ngoại hạng Anh vừa qua.

​Pogba ‘đá xoáy’ chiến thuật của Mourinho và chỉ ra lời khuyên bổ ích của Solskjaer

Pha chuyền bóng với nhãn quan và độ chính xác hoàn hảo để Marcus Rashford lập công hạ Tottenham Hotspur ở đại chiến vòng 22 hôm 13/1 vừa qua cũng là kiến tạo thứ 17 của Pogba kể từ mùa trước.

Paul Pogba

Chứng kiến cầu thủ người Pháp thi đấu thăng hoa đúng với phẩm chất vốn có, Teddy Sheringham – thành viên của đội hình Quỷ Đỏ vô địch cả Ngoại hạng Anh, Champions League và FA Cup mùa 98/99 cho hay Pogba đủ sức góp mặt trong XI năm đó.

“Tôi nghĩ cậu ấy thừa sức bởi Pogba là một tài năng thật sự.” Sheringham nói.

“Cậu ấy đã thức tỉnh đúng thời điểm khi mà cậu ấy không còn làm quá màu mè trên sân, đôi khi người ta làm nhiều thứ hay ho trên sân nhưng lại chẳng đúng thời điểm.”

FBL-ENG-PR-TOTTENHAM-MAN UTD

“Đội của chúng ta thời đó mạnh mẽ là vì vậy. Tất cả đều thể hiện đúng thời điểm. Nhiều cầu thủ mắc lỗi thường xuyên. Phải thi đấu thật hay thật đúng thời điểm, có vậy mới đủ sức có mặt trong đội.”

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã có được sự hướng dẫn của các cầu thủ lớn hơn trong đội, ‘chuyền bóng đi. Ngưng thể hiện bản thân lại. Chúng ta chơi vì tập thể’. Càng nhắc nhở cậu ấy nhiều thì sẽ cậu ấy sẽ càng chứng tỏ giá trị một cách xứng đáng.”

Huyền thoại MU: "Sao này đủ tầm đứng trong ĐH ăn ba huyền thoại năm 99"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/270/huyen-thoai-mu/