vị trí của bạn Home viral bet77

rocky balboa

Real áp dụng “giáo án kỳ lạ” của Rocky Balboa cho việc tập luyện【rocky balboa】:Tờ Marca số ra ngày h

rocky balboa

Real áp dụng "giáo án kỳ lạ" của Rocky Balboa cho việc tập luyện

rocky balboa

Tờ Marca số ra ngày hôm nay đã tiết lộ một phương pháp tập luyện khác thường mà huấn luyện viên Zinedine Zidane đangáp dụng cho các học trò.

Thời gian gần đây, các ngôi sao của Real Madrid đang phải tập luyện theo một chế độ cực kỳ đặc biệt theo phương pháp mới mà huấn luyện viên Zidane vừa nghĩ ra để tăng cường thể lực. Theo đó, sau khi hoàn tất các bài tập với trái bóng, Ronaldo và các đồng đội sẽ tiến hành bài tập chạy bộ.

FBL-ESP-LIGA-REAL MADRID

Điều đáng nói ở đây là không phải những ngôi sao này sẽ tập chạy trên mặt cỏ bình thường mà thay vào đó, họ sẽ phải tập chạy lên và xuống cầu thang trên khán đài của sân Santiago Bernabeu.

Cụ thể, Zidane đã buộc các học trò phải chạy từ bậc đầu tiên cho đến bậc cuối cùng của mỗi dãy cầu thang, tương đương với quãng đường 40 mét khi chạy trên sân cỏ. Điều lưu ý là họ không được bỏ qua bất cứ bậc cầu thang nào và phải chạy liên tục. Đây là bài tập mà theo Zidane, có thể giúp các cầu thủ của ông tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp cũng như cải thiện đáng kể thể lực.

á

Được biết, đây là phương pháp tập luyện đã từng nhìn thấy trong loạt phim nổi tiếng “Rocky” Balboa do nam diễn viên phim hành độngSylvester Stallone thủ vai chính. Loạt phim kể vềmột anh chàng vô công rồi nghề chẳng có tương lai, Rocky Balboa bước lên võ đài và đánh bại cả đương kim vô địch quyền Anh thời điểm đó.

a

Tập đầu tiên trong loạt phim nổi tiếng nàytừng đạt doanh thu kỉ lục 225 triệu USD và 3 giải Oscar vào năm 1976. Cũng chính nhờ bộ phim này mà Sylvester Stallone, biên kịch kiêm diễn viên chính trong phim, từ một người vô danh đã vươn lêntrở thành ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Real áp dụng "giáo án kỳ lạ" của Rocky Balboa cho việc tập luyện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/267/rocky-balboa/