vị trí của bạn Home bet pakai hp

jordi alba

Đây rồi, thông tin mới nhất về tương lai của Jordi Alba【jordi alba】:​Chủ tịchJosep Maria Bartomeu kh

jordi alba

Đây rồi, thông tin mới nhất về tương lai của Jordi Alba

jordi alba

​Chủ tịchJosep Maria Bartomeu khẳng định, ông đã đưa ra lời đề nghị gia hạn lên đến 5 năm đối với hậu vệ trái Jordi Alba.

​Hậu vệ người Tây Ban Nha hiện là trụ cột không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên Ernesto Valverde.Cầu thủ sinh năm 1989 đãra sân 32 trong tổng số 37 trận của đội bóng xứ Catalan trên tất cả các mặt trận ở mùa giải năm nay.Chính vì thế, không ngạc nhiên khitương lai của Albavẫn luôn là một trong nhữngđề tài được nhắc đến nhiều nhất tại sân Nou Camp lúc này.

Jordi Alba

Mới đây, đích thân chủ tịchJosep Maria Bartomeu của Barca đã đem đến tin vui cho người hâm mộ đội bóng xứ Catalan khi khẳng định, ông đã đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Jordi Alba. Bartomeu tiết lộ:

“Cậu ấy nói với chúng tôi rằng cậu ấy muốn tiếp tục thi đấu cho Barca.”

“Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và hy vọng cả 2 bênsẽ tiếp tục thỏa thuận về vấn đề này”, Bartomeu cho hay.

Jordi Alba

​Xem thêm tin tức về Barcelona tại đây

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Alba và Barcelona vẫn còn thời hạn đến năm 2020.Ở mùa giải năm nay, hậu vệ sinh năm 1989 có 14 đường kiến tạo trên mọi đấu trường cho Barca, trong đó có 9 đường dọn cỗở sân chơi La Liga.

Đây rồi, thông tin mới nhất về tương lai của Jordi Alba

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/263/jordi-alba/