vị trí của bạn Home web judi bola

sân emirates

Arsenal ra thông báo về sự cố sân Emirates ở trận gặp Cologne, cựu sao lên tiếng【sân emirates】:​Sự c

sân emirates

Arsenal ra thông báo về sự cố sân Emirates ở trận gặp Cologne, cựu sao lên tiếng

sân emirates

​Sự cố đáng tiếc xảy ra ở trận đấu giữa Arsenal và Cologne khi các cổ động viên đội khách khiến giờ thi đấu bị hoãn lại 1 giờ.

Theo thống kê có gần 20,000 cổ động viên Cologne hành quân tới Anh cố vũ cho đội bóng con cưng của mình ở trận đấu với Arsenal, trong khi số lượng vé chính thức được phân phối cho họ chỉ là 3000. Đội chủ nhà cũng ra quy định chặt chẽ về việc không cho phép cổ động viên 2 đội ngồi xen kẽ nhau trên khán đài.

Arsenal FC v 1. FC Koeln - UEFA Europa League

Đây có lẽ là nguyên nhân chính dẫn đến cảnh lộn xộn cả trong và ngoài sân khiến cho trận đấu bị hoãn lại 1 giờ. Những cổ động viên Cologne tìm đủ mọi cách để vào được sân Emirates. Họ mua lại vé từ các cổ động viên Arsenal, mua khăn quàng cổ, áo đấu và các vật lựu niệm có logo Arsenal để qua được cổng kiểm soát.

Một số phần tử quá khích đã đập phá cửa soát vé, đốt pháo sáng trên khán đài, tuy nhiên số đông cổ động viên Cologne đã để lại ấn tượng đẹp trên khán đài với các màn cổ vũ cuồng nhiệt trong suốt trận đấu.

Theo thông báo từ trang chủ câu lạc bộ Arsenal, họ sẽ phối hợp với cảnh sát và UEFA để tiến hành “điều tra toàn diện” vụ việc. Còn theo thông báo mới nhất từ phía UEFA, án phạt dành cho 2 đội bóng Arsenal và Cologne liên quan đến vụ việc này sẽ được đưa ra vào ngày 21/09.

Trên mạng xã hội Twitter, cựu tiền đạo Lukas Podolski, người từng chơi cho cả Arsenal và Cologne đã lên tiếng về vụ việc. Anh viết:

“Chỉ 50 người gây rối trong 20,000? Ở lễ hội bia Oktoberffest hay các sự kiện lớn khác tình hình còn tệ hơn. Không khí trong sân vận động thật tuyệt vời”.

Podolski trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Cologne và đã có 9 năm gắn bó với đội bóng này trước khi chuyển tới Arsenal vào năm 2012. Hiện anh đang thi đấu ở Nhật Bản cho câu lạc bộ Vissel Kobe.

” data-viewability-attr=”squed-kingsman” contenteditable=”false”>

​​

Arsenal ra thông báo về sự cố sân Emirates ở trận gặp Cologne, cựu sao lên tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/261/san-emirates/