vị trí của bạn Home web judi bola

máy bay của ronaldo

Máy bay đắt tiền không cất cánh, Ronaldo chưa thể quay lại Italia【máy bay của ronaldo】:Cristiano Ron

máy bay của ronaldo

Máy bay đắt tiền không cất cánh, Ronaldo chưa thể quay lại Italia

máy bay của ronaldo

Cristiano Ronaldo sử dụng máy bay cá nhân để quay trở lại Italia nhưng anh gặp sự cố nhỏ và chưa thể hội quân cùng Juventus.

Theo nguồn tin từ The Sun, Chính phủ Italia tiếp tục thắt chặt việc phòng chống dịch bệnh, vì thế CLB Juventus đã yêu cầu các cầu thủ phải có mặt tại Turin vào ngày 4/5 và cách ly 2 tuần trước khi trở lại tập luyện vào ngày 18/5.

Xem thêm: Ronaldo tham vọng sánh ngang với huyền thoại Pele

Ronaldo và bạn gái hiện tại còn ở Madeira

Ronaldo và bạn gái hiện tại còn ở Madeira /

Ronaldo đã lên kế hoạch trở lại Italia nhưng anh vẫn chưa thể khởi hành, lý do chính là vì chiếc máy bay đắt giá 30 triệu bảng không thể hoạt động. Gulfstream G650 là máy bay riêng của CR7 và nó được đặt ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Chính phủ Tây Ban Nha đang cấm hoạt động hàng không, vì thế chiếc Gulfstream G650 dù cố gắng cất cánh 3 lần để đón Ronaldo nhưng đều bị ngăn lại. Gia đình Ronaldo vẫn đang ở lại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha).

Theo tin từ kênh truyền hình TVI (Bồ Đào Nha), mọi chuyện có thể được giải quyết vào hộm nay (4/5). Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định Ronaldo sẽ kịp đến Italia. Hôm qua (3/5), CR7 đăng tải một bức ảnh bên bờ biển và cầm một tách trà. Nhiều khả năng đó là bờ biển ở đạo Madeira.

Nhiều khả năng Serie A có thể thi đấu trở lại vào đầu tháng 6 tới trên sân không có khán giả. Các CĐV đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Ronaldo và nhiều người bình luận hỏi thăm anh mỗi ngày.

Máy bay đắt tiền không cất cánh, Ronaldo chưa thể quay lại Italia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/257/may-bay-cua-ronaldo/