vị trí của bạn Home viral bet77

quả penalty của anh

Jose Mourinho chia sẻ về tình huống Penalty tranh cãi của tuyển Anh【quả penalty của anh】:Jose Mourin

quả penalty của anh

Jose Mourinho chia sẻ về tình huống Penalty tranh cãi của tuyển Anh

quả penalty của anh

Jose Mourinho chia sẻ về quả Penalty trong trận bán kết sáng nay và cho rằng đó là một quyết định khó hiểu từ trọng tài

Thừa nhận tuyển Anh xứng đáng giành chiến thắng trong trận bán kết EURO, nhưng HLV Jose Mourinho cũng khẳng định mình không đồng ý với quyết định của trọng tài khi để Tam Sư được hưởng một quả phạt đền. 

Trao đổi với talkSPORT, Người đặc biệt chia sẻ:

“Đúng thế, một trận đấu tuyệt vời, nhưng tôi không chắc rằng bạn sẽ muốn lắng nghe ý kiến của tôi đâu. Đó không bao giờ là một quả penalty. Đội chơi hay nhất đã thắng, Anh xứng đáng giành chiến thắng. Họ thật tuyệt vời, nhưng đối với tôi, đó không bao giờ là một quả phạt đền."

 “Đan Mạch đã chơi theo cách mà tôi kỳ vọng, đúng với giới hạn của mình. Còn tuyển Anh thì đã thực sự chơi tốt, và không có nghi ngờ gì cả, họ xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu đó."

 “Nhưng đối với tôi, đó không bao giờ là một quả phạt đền. Ở cấp độ này, một trận bán kết Euro, tôi thực sự không hiểu quyết định của trọng tài. Và tôi càng không hiểu một sự thật là VAR đã không yêu cầu trọng tài chính lên màn hình để kiểm tra, hay bác bỏ quyết định đó."

“Vì vậy, với tư cách là một người hoạt động trong bóng đá, tôi rất vui vì tuyển Anh đã giành chiến thắng – đừng hiểu sai ý tôi – và tôi nghĩ họ xứng đáng giành hiến thắng. Nhưng, cũng với tư cách là một người hoạt động trong bóng đá, tôi thất vọng vì quả phạt đền đã được đưa ra."

Jose Mourinho chia sẻ về tình huống Penalty tranh cãi của tuyển Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/256/qua-penalty-cua-anh/