vị trí của bạn Home toto freebet

huấn luyện viên man city

Pep Guardiola chỉ 2 đội bóng xuất sắc nhất thế giới【huấn luyện viên man city】:HLV Pep Guardiola đã b

huấn luyện viên man city

Pep Guardiola chỉ 2 đội bóng xuất sắc nhất thế giới

huấn luyện viên man city

HLV Pep Guardiola đã bác bỏ những nhận định cho rằng Man City là đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Nhà đương kim vô địch Premier League vừa đánh bại Brentford với tỷ số 2-0, qua đó bỏ bỏ xa đội thứ 2 là Liverpool đến 12 điểm trên bảng xếp hạng Premier League. Với phong độ ấn tượng và ổn định hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu Man City bảo vệ thành công ngôi vô địch vào cuối mùa.

Đội chủ sân Etihad xứng đáng với những lời khen ngợi, nhưng huấn luyện viên Guardiola không mấy quan tâm về điều này. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: "Chúng tôi không phải là đội xuất sắc nhất thế giới. Đội xuất sắc nhất là Chelsea, đội vô địch Champions League, hoặc River Plate, đội vô địch Nam Mỹ.

Điều quan trọng là chúng tôi đã thắng trận đấu này và trong ba ngày tới, chúng tôi sẽ đụng độ Norwich và phải giành chiến thắng một lần nữa. Những câu chuyện này, về việc ai là đội bóng mạnh nhất, tôi không quan tâm. Bạn chỉ cần vui vẻ và cố gắng chơi tốt hơn qua mỗi ngày."

Guardiola nói thêm về chiến thắng trước Brentford: "Đó là một trận đấu thực sự khó khăn. Họ phòng ngự với lối chơi pressing cao độ, và khi bạn bẻ được hàng rào này, họ phòng ngự rất sâu và chắc chắn, không có khoảng trống. Chúng tôi phải kiên nhẫn, không phạm sai lầm.

Đó là một chiến thắng quan trọng. Chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn."

Pep Guardiola chỉ 2 đội bóng xuất sắc nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/255/huan-luyen-vien-man-city/