vị trí của bạn Home asia slot bet

trùm truyen

Trùm truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ bến đỗ tối ưu của Ozil nếu rời Arsenal【trùm truyen】:Ông trùm tr

trùm truyen

Trùm truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ bến đỗ tối ưu của Ozil nếu rời Arsenal

trùm truyen

Ông trùm truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ Acun Ilicali vừa lên tiếng khẳng định, Fenerbahce sẽ là điểm đến tối ưu cho Mesut Ozil trong trường hợp anh ấy chia tay Arsenal.

Tương lai của Ozil đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Tiền vệ người Đức hiện đang gặp khó khăn trong việc kết nối với các đồng đội xung quanh và được cho là không còn nằm trong kế hoạch của HLV Arteta.

Số 10 của Arsenal gặp khó trong việc kết nối với các đồng đội

Số 10 của Arsenal gặp khó trong việc kết nối với các đồng đội /

Hiện tại, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Ozil sẽ ra đi. Theo tiết lộ từ ông trùm truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ Acun Ilicali, Fenerbahce sẽ là bến đỗ tuyệt vời dành cho cựu cầu thủ của Real Madrid.

"Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về Mesut Ozil. Tôi thực sự rất thích Mesut và tôi cũng là một người hâm mộ Fenerbahce. Tôi tin rằng những điều tốt đẹp có thể xảy ra trong tương lai gần."

Fenerbahce sẽ là điểm đến tối ưu cho Ozil?

Fenerbahce sẽ là điểm đến tối ưu cho Ozil? /

"Tôi đang làm việc với những tin chuyển nhượng của Mesut. Khi anh ấy hết hạn hợp đồng với Arsenal, thì Fenerbahce sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho anh ấy."

"Tôi thực sự muốn chia sẻ cho các bạn nhiều hơn những thông tin về Ozil, nhưng tôi không thể làm ngay bây giờ. Tôi sẽ tiết lộ nhiều hơn vào một thời điểm thích hợp", ông Acun Ilicali cho hay.

Trùm truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ bến đỗ tối ưu của Ozil nếu rời Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/252/trum-truyen/