vị trí của bạn Home web judi bola

keane

Roy Keane chỉ trích Marcus Rashford【keane】:Roy Keane đã chỉ trích Marcus Rashford về thái độ trong v

keane

Roy Keane chỉ trích Marcus Rashford

keane

Roy Keane đã chỉ trích Marcus Rashford về thái độ trong việc khởi động trước trận đấu với Chelsea.

Rashford đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng cho United mùa này, anh mới chỉ ghi được 4 bàn sau 24 trận ra sân ở Premier League cho đến nay. Và Keane tin rằng tiền đạo người Anh không xứng đáng được thi đấu nhiều hơn.

Khi được hỏi về những gì ông muốn thấy từ Rashford, Keane nói với Sky Sports: "Thêm một chút can đảm từ cậu ấy, chúng tôi chưa thấy đủ. Màn trình diễn của cậu ấy không ổn định, cậu ấy không làm việc đủ chăm chỉ, cậu ấy không dũng cảm."

"Cậu ấy hiện đã 24 tuổi, cậu ấy phải thể hiện sự trưởng thành hơn, kiên định hơn, đó là chìa khóa để chơi ở bất kỳ CLB lớn nào. Cậu ấy phải làm nhiều việc hơn, tôi thực sự thất vọng với cậu ấy."

Marcus Rashford, Ngolo Kante

Manchester United v Chelsea – Premier League / Alex Livesey/GettyImages

Khi được hỏi liệu Rashford có đang chơi vì tương lai của anh hay không, Keane nói: "Tôi nghĩ tất cả mọi người đều như vậy. Tôi nghĩ rằng bạn luôn có ý thức chơi vì tương lai của mình. Điều quan trọng là thực hiện được mỗi tuần."

"Mỗi khi tôi thấy Marcus khởi động, cậu ấy luôn mỉm cười, tôi không thích các cầu thủ cười quá nhiều. Bạn mỉm cười khi bạn ghi bàn, khi bạn làm điều gì đó. Cậu ấy làm được rất ít. Màn trình diễn tuần trước, tôi đã đề cập rằng cậu ấy đã chơi như một đứa trẻ, như một đứa trẻ chưa trưởng thành."

"Mỗi khi tôi nhìn thấy cậu ấy trong buổi khởi động, cậu ấy đều cười hoặc mỉm cười. Bạn sắp tham chiến. Bạn đang chiến đấu vì tương lai của mình, hãy mỉm cười khi ghi được bàn thắng hoặc bạn làm điều gì đó ảnh hưởng đến trận đấu hoặc khiến mọi người rời khỏi chỗ ngồi. Cười mọi lúc trong màn khởi động… thôi nào."

Roy Keane chỉ trích Marcus Rashford

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/251/keane/